จำได้ไหม คริสโตเฟอร์ เบญจกุล พระเอกดังสละให้คนอื่นกระทั่งชีวิต จนมีข่าวเปิดท้ายขายน้ำส้มสู้ชีวิตในปัจจุบัน

คอมเมนต์:

ภรรยาเคลื่อนไหวแล้ว หลังมีข่าว คริสโตเฟอร์ เบญจกุล ผันตัวไปขายน้ำส้มสู้ชีวิตตามตลาดเปิดท้าย

    ยังจำชายหนุ่มคนนี้กันได้หรือเปล่า สำหรับ คริสโตเฟอร์ เบญจกุล อดีตพระเอกดาวรุ่งเมื่อหลายปีก่อน ที่ยอมเอาตัวเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น จนตัวเองต้องบาดเจ็บเสียเอง... และนี่คือชีวิตปัจจุบันของเขา

    ล่าสุด โลกออนไลน์ ได้มีการเปิดเผยภาพปัจจุบันของ ดาราหนุ่มรายหนี้ ซึ่งปัจจุบันผันตัวเองไปขายน้ำส้มคั้นกับภรรยา 

 

Sponsored Ad

 

    หากย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน คริสโตเฟอร์ เบญจกุล ได้เสี่ยงชีวิตเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุที่ริมถนน แต่กลับถูกเกิดอุบัติเหตุเสียเอง จนทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์เหมือนก่อน แต่เจ้าตัวก็ไม่ย่อท้อ ยังคงสู้ชีวิต ขยันทำงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ เขาได้ไปเร่ขายเบเกอรี่ และผันตัวมาขายน้ำส้มในภายหลัง

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้ มีคนได้เจอตัวเขาเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งตอนนั้นได้ระบุข้อความว่า จำผู้ชายคนนี้กันได้มั๊ย เค้าคือ คุณคริสโตเฟอร์ นักแสดงที่เข้าช่วยเหลือคนอื่นจนร่างกายตนเองไม่สมบูรณ์ วันนี้คุณคริสเปิดร้านขายขนมปัง รสชาติดี ราคาเยาว์ ช่วงรถติดหนักๆ คุณคริสใช้วิกฤติเป็นโอกาส บริการถึงในรถกันเลยทีเดียว

    และล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คุณเชอรี่ ภรรยาของ คริสโตเฟอร์ เบญจกุล  ก็ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Happy and Healthy ซึ่งเป็นเพจขายน้ำส้มและสินค้าต่าง ๆ ของคริส โดยระบุข้อความว่า

 

Sponsored Ad

 

    “ขอบพระคุณสำหรับ ทุกข้อความทุกสายโทรศัพท์ เป็นกำลังใจให้ตอนนี้กำลังไล่ตอบข้อความและรับโทรศัพท์ ซึ่งอาจจะช้าไปบ้างต้องขออภัยเป็นอย่างสูง เราอยู่ที่หมู่บ้านทิพวัล 1 เทพารักษ์ สมุทรปราการ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เราไปขายที่ตลาดอยู่สอาด ศรีนครินทร์ 53”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวของเขาได้ถูกพูดถึงอีกครั้ง ก็มีหลายคนที่ทราบข่าวต่างก็เป็นห่วง และอยากช่วยอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็ส่งกำลังใจให้เขาและครอบครัวก็อยากมากมาย... แล้วคุณล่ะยังจำเขาคนนี้ได้หรือไม่

ที่มา : Happy and Healthy, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ