"อุ๊งอิ๊ง" โพสต์ประกาศตรงวันเกิด "ทักษิณ" 74 ปี เผยข่าวดีเตรียมกลับไทย 10 สิงหานี้

คอมเมนต์:

ด่วน!! "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" โพสต์ประกาศ "ทักษิณ" ประกาศกลับไทย 10 ส.ค. นี้ ลงสนามบินดอนเมือง

    "อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" โพสต์ประกาศแจ้งข่าวข่าวตรงกับวันเกิดพ่อ  "ทักษิณ ชินวัตร" 74 ปี เผยคุณพ่อเตรียมกลับไทย 10 สิงหานี้ ลงสนามบินดอนเมือง

    ล่าสุดวันที่ 26 ก.ค.66 อุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย โพสต์ข้อความเนื่องในวันเกิดคุณพ่อ นายทักษิณ ชินวัตร พร้อมประกาศข่าวดีเตรียมกลับประเทศไทยแผ่นดินเกิด 10 สิงหานี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุว่า "26 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันสำคัญของลูกเสมอ แต่ปีนี้ลูกยังไม่อยากเชื่อตัวเอง ในสิ่งที่ลูกกำลังจะพิมพ์ พ่อจะกลับมาแล้ว วันที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่สนามบินดอนเมือง

    17 วันเกิดที่ต่างประเทศของพ่อ ลูกพลาดไปแค่ 2 ครั้ง ถ้ารวมครั้งปีนี้คือครั้งที่ 3 เพราะต้องเตรียมหลายอย่างที่เมืองไทย ใจของลูกและทุกคนในครอบครัวเราหนักอึ้ง ทั้งดีใจ ทั้งเป็นห่วง แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพ่อเสมอ ลูกขอให้บุญรักษานะคะ ให้พ่อของลูกแข็งแรงปลอดภัย ได้มาส่งหลานๆ ไปโรงเรียนบ่อยๆ เหมือนที่พ่อตั้งใจไว้ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายใจดีกับพ่อของลูก เหมือนที่พ่อใจดีกับทุกคนเสมอ รักพ่อที่สุดในโลก

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับพี่น้องที่อ่านมาถึงตรงนี้ คุณพ่อเป็นคนไทยคนหนึ่ง เป็นนายกฯที่ถูกพูดถึงว่ามีผลงานมากที่สุด และประสบชะตากรรม ถูกกระทำแสนสาหัส การตัดสินใจกลับบ้านครั้งนี้ เป็นสิ่งที่คุณพ่อพูดอย่างจริงจังต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี 2565 แม้จะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นมนุษย์ และในฐานะคนไทยคนนึง แต่คำนึงถึงอย่างที่สุด ต่อความสบายใจ และกังวล ห่วงใย ของทุกคนค่ะ #74yearsyoung ##tonywoodsome"

    ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดนายทักษิณ ชินวัตร และต้อนรับกลับแผ่นดินไทยเป็นจำนวนมาก

ที่มา : Ing Shinawatra

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ