ต้นสังกัดชี้แจงแล้ว หลังสื่อไต้หวันจวก "นักแสดงF4 Thailand" มาสาย นั่งกินขนมขณะสัมภาษณ์

คอมเมนต์:

ล่าสุดทางต้นสังกัด ของหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าดังกล่าวแล้วเรียบร้อย

    นับว่าเป็นประเด็นดราม่าที่คนกำลังให้ความสนใจ สำหรับข่าวดราม่าสื่อไต้หวันพูดถึงพฤติกรรม "F4 Thailand" ขณะทำตัวไม่น่ารัก มาสายกว่า 1 ชั่วโมง ทานขนมระหว่างให้สัมภาษณ์ อีกทั้งยังทำหน้าบึ้ง ทีมงานสั่งห้ามถ่ายรูป จนกลายเป็นประเด็นร้อนระอุอยู่ในขณะนี้

    ล่าสุด ทางบริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ต้นสังกัดของ 4 นักแสดงหนุ่ม จากซีรีส์ F4 Thailand ประกอบด้วย ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร, นานิ หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ และ ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงเรื่องราวแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    โดยระบุว่า ปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากไฟล์ทบินดีเลย์ ทำให้เดินทางไปสาย ซึ่งทางต้นสังกัดได้น้อมรับผิด พร้อมระมัดระวังไม่ให้เหตุการณ์นี้อีก

1. ประเด็นเรื่องการมาสัมภาษณ์ล่าช้า

 

Sponsored Ad

 

    ทางต้นสังกัดยอมรับว่า ได้เกิดการล่าช้ากว่ากำหนดการที่นัดหมายไว้จริง เนื่องจากไฟล์ทบินดีเลย์ ซึ่งทางผู้จัดงานได้แจ้งกับนักข่าวให้ทราบล่วงหน้าแล้ว ทั้งนี้บริษัทขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้


2. เรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสมของศิลปิน

    ที่มีการกล่าวว่านักแสดงได้มีการรับประทานขนมในระหว่างการสัมภาษณ์ เป็นการเข้าใจผิดในการสื่อสารและประสานงานของทีมงาน ทำให้ศิลปินมีความเข้าใจว่าในช่วงต้นยังเป็นช่วงของการเตรียมความพร้อมและยังไม่ได้เริ่มถ่ายภาพและสัมภาษณ์

    ทั้งนี้หลังจากชี้แจงให้ศิลปินทราบ ศิลปินก็ได้เตรียมพร้อมแล้วให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชนต่อตามปกติ ซึ่งทีมงานก็ได้แจ้งให้กับสื่อมวลชนขอความร่วมมือไม่ใช้ภาพดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ทางต้นสังกัดยังบอกอีกว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ศิลปินและบริษัทขอน้อมรับผิดที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจกับหลายๆ ฝ่าย และจะระมัดระวังไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต รวมทั้งจะมีการสื่อสารที่ชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดต่อไป

.

ที่มา : gmmtv

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ