"มิ้วกี้ ไปรยา" เล่านิทาน "แฟนใหม่อดีตสามี" รอวันนี้มานาน ความจริงเปิดเผยสักที

คอมเมนต์:

คุ้นจนเหมือนเรื่องตัวเอง... #มิ้วกี้ไปรยา เล่านิทาน "แฟนใหม่อดีตสามี" ลงครบรอบคบกัน 1 ปี ทั้งที่เซ็นต์หย่ากันช่วงกันยาปีที่แล้ว

    กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตตาลุกกันเลยทีเดียว เมื่อ "มิ้วกี้ ไปรยา" นักธุรกิจและยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเล่านิทานเรื่องหนึ่ง ที่ฟังดูแล้วคุ้นหู จน คนมองว่าน่าจะเป็นเรื่องของตัวเธอกับอดีตสามีหรือเปล่า

    โดยเธอได้เล่าว่า "ผู้หญิงคนหนึ่ง หย่าเดือนกันยายน แต่ล่าสุดเดือนเมษายน แฟนใหม่ของสามีเก่า ลงครบรอบ Anniversary 1 ปี นั่นหมายความว่าเขามีแฟนคนนี้แล้วตั้งแต่ก่อนหย่า ปล่อยให้ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นจำเลยสังคมมาเป็นเวลายาวนานมาก 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วผู้ชายเขาก็ไม่กล้าเปิดตัวผู้หญิง แล้วฝ่ายหญิงตกเป็นจำเลยสังคมว่ามีแฟนใหม่ มูฟออนไว แต่จริง ๆ ผู้ชายก็ทำ เราแค่ไม่เข้าใจว่า ทำไมผู้ชายเขาถึงไปพูดกับคนอื่นว่าเขาไม่มีใคร 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วปล่อยให้ผู้หญิงคนหนึ่งโดนกระแสสังคมด่ามาตลอด เราบอกพวกเธอแล้วใช่ปะว่า วันหนึ่งทุกอย่างจะเปิดเผยเอง แต่ในตัวนิทานผู้ชายเขาไม่เปิดตัวผู้หญิงคนใหม่

    มันเป็นนิทานนะ พวกเธออย่าคิดมาก มันเป็นนิทานก่อนนอน ก็มูฟออนไวเหมือนกัน แล้วทำไมปกปิด บอกคนอื่นว่าไม่มีใคร ทำไมถึงปล่อยให้ผู้หญิงดูไม่ดีอยู่คนเดียว ทำแบบนี้ทำไม เปิด ๆ ไปเลย ให้มันรู้แล้วอยู่รอด ทุกวันนี้เรายังโดน... ตัวละครยังโดนข้อหานี้อยู่เลย ผู้หญิงเป็นฝ่ายผิดเสมอเหรอ"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้มีการวิเคราะห์โยงไปถึงเรื่องของเธอกับอดีตสามี โดยมีการไล่เรียงไทม์ไลน์ว่า ทั้งคู่เลิกกันเมื่อเดือนธันวาคม 2564 ประกาศเลิกเมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2565 และหย่ากันเดือนกันยายน 2565 

 

Sponsored Ad

 

    โดยฝั่งผู้หญิงลง Anniversary กับแฟนใหม่ เมื่อเดือนมกราคม 2566 ส่วนฝ่ายชายนั้น แฟนใหม่ลง Anniversary เดือนเมษายน 2566

    ทั้งนี้ หากสตอรี่และไทม์ไลน์ตรงกัน หมายความว่าทั้งคู่เลิกรากันไปแล้วก่อนจะคบคนใหม่ เป็นการคบกันก่อนจะเซ็นใบหย่าทั้งคู่ แต่ฝ่ายหญิงเปิดตัวก่อน ทำให้ตกเป็นกระแสสังคมมาอย่างยาวนาน 

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า เรื่องนี้ก็มีทั้งคนที่มองว่าเรื่องเกิดขึ้นนานแล้ว ทำไมยังพูดถึงไม่จบสักที และคนที่เข้าใจ มิ้วกี้ ที่ออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะที่ผ่านมาก็โดนทัวร์ลง โดนชาวเน็ตด่าเรื่องนี้มาเยอะนั่นเอง

ที่มา : Instagram milkypraiya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ