อดีตเจ้าชายแฮร์รี่ โดนสื่อประณาม มีพฤติกรรม "หน้าไหว้หลังหลอก" แม้จะถอยจากราชวงศ์แล้วก็ตาม

คอมเมนต์:

ยังคงโดนสื่อวิจารณ์และแฉอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะออกจากราชวงศ์ไปแล้วก็ตาม

    กลายเป็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อดีตเจ้าชายแฮร์รี่ และ ภริยาคนสวย "เมแกน มาร์เคิล" ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ที่จู่ ๆ ก็มีผู้เชี่ยวชาญด้านราชวงศ์อังกฤษ ได้ออกมาประณามพฤติกรรมของทั้งสองคน

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์อังกฤษ อย่าง "ฮิลารี ฟอร์วิช" ได้ออกมาเผยข้อมูลกับ Fox News ว่า แม้ทั้งสองจะถอยจากการเป็นราชวงศ์ชั้นสูงตั้งแต่ปี 2020 แต่ว่าทั้งสองยังคงต้องการสิทธิพิเศษและส่วนแบ่งเค้กหรือผลประโยชน์เหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    ฮิลารี ยังบอกอีกว่า “พวกเขาต้องการความความคุ้มครองจากราชวงศ์อังกฤษ รวมถึงอยากมีส่วนร่วมในงานต่างๆ เพื่อนำความลับไปเปิดเผยให้กับสำนักข่าวต่างประเทศ ในขณะเดียวกัน ทั้งสองก็ต้องการความเป็นส่วนตัว แต่กลับจ้างบริษัทพีอาร์ชีวิตส่วนตัวถึง 3 แห่ง

 

Sponsored Ad

 

    อย่างล่าสุด อดีตเจ้าชาย ยังต้องการสวมเครื่องแบบทหารในพระราชพิธีพระบรมศพ พระอัยยิกา (ควีนเอลิซาเบธที่2) ผู้เป็นที่รักของพระองค์ แต่ไม่อยากทำงานให้กับราชวงศ์ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับอนุญาตให้สมเครื่องแบบของกองพันทหารม้า และ เป็นหนึ่งในพระราชปนัดดาที่ได้เข้าร่วมพิธียืนเฝ้าพระบรมศพพระอัยยิกา

    ขณะที่ แชนนอน เฟลตัน สเปนซ์ ผู้เชี่ยวชาญราชวงศ์อีกคน ได้ออกมาพูดถึงพฤติกรรมของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน ว่า "ทั้งคู่คล้ายกับคนลาออกจากงาน แต่ยังคาดหวังให้บริษัทยังคงจ่ายเงินเพื่อผลประโยชน์ ทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ ยังป็นแค่ส่วนหนึ่งในผลประโยชน์"

 

Sponsored Ad

 

    แชนนอน ตั้งข้อสังเกตว่า การตัดสินใจถอยจากราชวงศ์ชั้นสูงของทั้งสองมีเป้าหมายคือ อิสระทางการเงิน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่เลวร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเจ้าชายแฮร์รี่อยู่ในลำดับที่ 5 ของการขึ้นครองราชย์ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการ ทั้งคู่ต้องการต้องการอิสระและผลประโยชน์ทั้งหมด พวกเขาทำให้เรื่องราวยุ่งเหยิงมากขึ้นไปอีก

.

.

.

.

ที่มา : thenews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ