เช็กเลย! "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เลขท้ายบัตร "0-9" บอกชีวิตได้ จะร่ำรวย หรือ เหน็ดเหนื่อย

คอมเมนต์:

เช็กเลย!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        ประชาชนคนไทยทุกคน จะเกิดมาพร้อมกับรหัสประจำตัวประชาชน ซึ่งบอกเลยว่า ไม่สามารถเปลี่ยนหมายเลขได้ และจะอยู่ติดตัวท่านไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

        ซึ่งล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม อาจารย์โหรศาสตร์ชื่อดัง ก็ได้ออกมาไลฟ์สด ทำนายชีวิตของเจ้าของหมายเลขตัวสุดท้ายบนบัตรประชาชนตั้งแต่ 0 – 9 ว่าแต่ละตัวเลข มีลักษณะนิสัยอย่างไร โดยสามารถดูคลิปเต็มๆ ได้ที่ด้านล่างจ้า

 

Sponsored Ad

 

เรามาเริ่มกันที่เลข 0

        เลข 0

        เป็นคนที่ มักจะเหนื่อยด้วยตัวเองตลอดเวลา พึ่งพาตัวเองเป็นหลัก อย่าพึ่งพาคนอื่น เพราะมันพึ่งพาไม่ได้ มักช่วยเหลือผู้อื่นตลอดเวลา แต่ก็ชอบน้อยใจกับคำพูดของคนอื่นตลอดเวลา เป็นคนมีลางสังหรณ์แม่นยำ อย่าพูดจาแช่งใคร เพราะจะเป็นไปตามที่คิด

 

Sponsored Ad

 

        เลข 1 

        เป็นคนที่เกิดมาแล้วมีโอกาสเป็นคนเด่นคนดัง เจ้าของกิจการ หรือเจ้าคนนายคน จะต้องเป็นที่พึ่งให้คนอื่นอยู่ตลอดเวลา มีบริวารล้อมรอบ มักจะคิดเรื่องของคนอื่นมากกว่า มักจะทุกข์ เพราะคนรอบข้างโดนด่า เป็นคนที่ถูกคนอื่นเอาเปรียบ แต่จะเจริญก้าวหน้า ไม่ลำบาก

        เลข 2 

 

Sponsored Ad

 

        อย่าให้ตัวเองหน้าตอบ จะต้องมีใบหน้ากลม มีแก้ม แล้วจะรวย ผอมมากจะดี มีเนื้อหน่อย ขาวๆ ทำผมเปิดหน้าจะดี ควรมีน้ำใกล้ตัวตลอด ถ้าวางน้ำไว้ซ้ายมือจะรวย ถ้าเป็นผู้หญิง ไม่ต้องกลัวลำบาก จะมีโอกาสได้เป็นคุณหญิงคุณนาย เป็นอาเจ๊ หรือเถ้าแก่เนี้ยะ แน่นอน

        เลข 3 

 

Sponsored Ad

 

        เป็นคนขยัน แต่น้อยอกน้อยใจเก่ง คิดแต่งเสริมเติมแต่งเก่ง เป็นคนคิดเกินกว่าเหตุ ทุกข์ก่อนเครียดก่อนเรื่องเกิด เป็นคนที่เกิดมามักจะเสียสละเพื่อผู้อื่น ต้องดูแลคนนู้นคนนี้ตลอดเวลา พยายามจะผลักภาระ แต่ก็หนีไม่พ้น ต้องระมัดระวังถูกคนใกล้ชิดหักหลังเรื่องเงิน และเรื่องเพศตรงข้าม ถ้าอยากรวยต้องเหนื่อย ต้องสู้ด้วยตัวเอง มักจะเป็นคนอารมณ์ร้อน กล้าได้กล้าเสียจนเกินไป

        เลข 4

 

Sponsored Ad

 

        ต้องทำงานที่เกี่ยวกับการขาย การใช้คำพูด ติดต่อประชาสัมธ์จะดีสุดๆ เป็นที่มีคนอื่นช่วยเหลือแต่จะเป็นจังหวะสุดท้าย เป็นคนเข้าหาคนง่าย คนอื่นไว้ใจเราเร็ว จึงมักจะถูกนินทา แทงข้างหลัง คนที่แทงข้างหลังมักจะเป็นเพื่อนสนิท มักจะโดนตลอด มักจะคิดว่า คนอื่นนั้นมาเอาเปรียบ แต่เราคิดมากไปเอง

        เลข 5

 

Sponsored Ad

 

        เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ใครที่ไม่รู้จักจะมองว่าคุณเป็นคนหยิ่งยะโส แต่ถ้ารู้จักจริงๆ จะทราบว่าเป็นคนตลก ทำตัวเล่นไปเรื่อย คุยง่าย เป็นคนพูดจาชอบสอน เป็นครูบาอาจารย์ทำได้ดี เป็นที่ปรึกษาได้ดี แต่เวลาที่ตัวเองทุกข์ จะหาคนปรึกษาไม่ได้เลย มักจะเจอคนเจ้าชู้ หรือไม่ก็เจ้าชู้เอง

        เลข 6 

Sponsored Ad

        ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับของสวยๆ งามๆ จะประสบสมความสำเร็จ จะมีชีวิตที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ เริ่มแรกจะเหนื่อยตลอด กว่าจะประสบความสำเร็จจะเหนื่อย แต่ทำไปเรื่อยๆ จะรวย เป็นคนเก็บอารมณ์ได้ดี ไม่ค่อยแสดงออก เกรงใจเก่ง กลัวเสียฟอร์ม พึ่งญาติพี่น้องไม่ค่อยได้ มักจะมีปัญหาการนอกใจ เป็นคนหูเบา จนทุกข์ ไว้ใจคนง่าย มักจะถูกอิจฉา และจะถูกกลั่นแกล้ง โดยหมั่นไส้ แม้ว่ายังไม่ได้ทำอะไร

        เลข 7 

        เป็นคนคิดมาก เป็นคนวิตกกังวล เป็นคนค่อนข้างที่จะเป็นไมเกรนได้ง่าย เป็นโรคซึมเศร้าได้ง่าย เวลารักใครรักจริง เกลียดใครเกลียดจริง เป็นคนแบกทุกข์ มีทุกข์ในใจบอกใครไม่ได้ ถ้าคนไม่รู้จัก มักจะมองเรารวย มายืมเงินยืมทอง ถ้าไม่ให้ก็จะหาว่าหยิ่ง แต่จริงๆ แล้ว เป็นดวงชะตาของคนพอมีพอกิน เป็นคนที่แก้ปัญหาให้คนอื่นได้ดี

        เลข 8 

        เป็นคนใจร้อน คิดอะไรด่วนรวดเร็ว จะต้องเหนื่อยมาก ต้องคอยแก้ปัญหา คอยตัดสินใจให้คนอื่นตลอด หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง หมดเงินไปกับคนใกล้ตัว และการลงทุน เป็นคนรักเร็ว เบื่อเร็ว มักจะขัดแย้งกับคนรัก แต่เลิกกันไม่ได้ ทำงานด้านออนไลน์จะดีมาก

        เลข 9

        เป็นคนที่มีลางสังหรณ์แม่นยำ เป็นคนที่จับโกหกคนเก่ง มองคนออก บางคนเห็นผีเห็นสาง เป็นคนที่มีจิตเมตตา สงสารเขาไปซะหมด เพื่อนขออะไรให้หมด คบใครไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม เป็นคนใสซื่อ เวลาใครเตือนมักจะไม่ค่อยเชื่อ ขี้ใจน้อย โกรธง่ายหายเร็ว จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานด้วยตัวเอง เพราะเป็นคนไม่ค่อยประจบสอพลอ

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก jarm / เฟซบุ๊ก kritconfirm