หลังจาก "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" โพสต์ให้กำลังใจนิ้ง ล่าสุดโอปอล์ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์รำลึกถึง

คอมเมนต์:

ขอให้ทุกกำลังใจทั่วประเทศส่งผลให้นิ้งมีแรงพลังหายไวๆ นะคะ

    เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้าน นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา อดีตนางเอกสาวที่แฟนคลับชื่นชอบ หลังจากที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตรส 

    แต่ทว่าล่าสุดเธอก็ได้ป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง อาการเริ่มหนักจนต้องเข้ารักษาตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ นิ้ง กุลสตรี ก็ได้มีการเข้ารักษาตัว เข้าออกโรงพยาบาลอยู่เป็นประจำ

 

Sponsored Ad

 

    โดยอาการของโรคเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่องช่วงปี 2562 แต่ก็ยังทรงตัวมาตลอด

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าอาการกลับสุดลงเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมอาการของ นิ้ง กุลสตรี กลับทรุดลงเรื่อยๆจนต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน อีกทั้งร่างกายของ นิ้ง กุลสตรี ก็ผอมลงเรื่อยๆจนทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างอดที่จะตกใจไม่ได้ 

    หลังจากที่ออกมาได้ไม่นาน นิ้ง กุลสตรี ก็ได้กลับเข้าไปใหม่อีกรอบ เนื่องด้วยอาการขับถ่ายเป็นเลือด โดยผลการตรวจชิ้นเนื้อที่ลำไส้ใหญ่คือมีไวรัสแอบแฝงที่ออกมาทำลายในช่วงที่ร่างกายอ่อนแอ และจะนำไปทำการย้อมสีเพื่อตรวจชิ้นเนื้ออย่างละเอียดอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

.

    และล่าสุดทางด้าน นิ้ง กุลสตรี ได้ออกอัพเดทอาการว่า ฉลองครบรอบ 1 ปี (11/7/63) นิ้งถ่ายเป็นเลือดอีกแล้ว ตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อคืน ค่าเลือดตกเร็วมากหลังจากเช็คค่าความเข้มข้นของเลือด วันนี้นิ้งจะได้รับเลือดแดง 2 ถุง และ plasma 2 ถุงค่ะ 

 

Sponsored Ad

 

     เธอโพสต์ว่า "นิ้งขอขอบพระคุณอาจารย์หมอทุกท่านมากนะคะ นิ้งขอขอบพระคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ นิ้งขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ อย่าลืมรักษาสุขภาพ / ใส่หน้ากาก / ล้างมือบ่อยๆ / พกเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรค / เว้นระยะห่างกันและกันนะคะ #รักรักกอดแน่นๆทุกคนค่ะ"

    และล่าสุดทางด้าน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง อดีตคนรักของ นิ้ง กุลสตรี ที่ปัจจุบันทั้งคู่ได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ออกมาโพสต์ถึง นิ้ง กุลสตรี ว่า "นิ้งเราได้ติดตามข่าว นิ้งไม่สบายมาตลอดเรา รู้สึกไม่สบายใจเลย เข้มแข็งและอดทนไว้ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆนะ เพื่อนคนนี้ขอเป็นกำลังใจให้นิ้งและครอบครัวของนิ้งด้วยครับ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ซึ่งงานนี้ทางด้าน โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล นั้นอดใจไม่ไหวถึงความรักและความผูกพันที่ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง และ นิ้ง กุลสตรี นั้นยังมีให้แก่กัน โดย โอปอล์ ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอิโมจิใต้โพสต์ของ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ถึง นิ้ง กุลสตรี 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

    เป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเสมอและตลอดไป ขอให้ทุกกำลังใจจากทุกหนแห่งเป็นแรงให้คุณนิ้ง มีกำลังโรคภัยหายไปและหายไวๆ นะคะ

ที่มา : ให้ความรู้

บทความที่คุณอาจสนใจ