ดราม่า "น้ำเพชร" ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา สวมชุดคล้าย "แตงโม" ชาวเน็ตถามต้องการสื่ออะไร

คอมเมนต์:

#น้ำเพชร โดนทัวร์ลง แต่งตัวคล้าย #แตงโมนิดา นั่งสปีดโบ๊ตล่องแม่น้ำเจ้าพระยา

    ทำเอาทัวร์ถล่มหนักเลย สำหรับ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ที่ล่าสุดโพสต์คลิปที่ได้แต่งชุดคล้ายกันกับ แตงโม นิดา พร้อมทั้งมีผ้าคลุมสีขาวลักษณะเดียวกันอีกต่างหาก จนชาวเน็ตที่เห็นถึงกับเข้าไปคอมเมนต์ตำหนิในการกระทำของเจ้าตัวทันที

    โดยสาวน้ำเพชร ได้ลงคลิปในติ๊กต๊อก พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "Frist class #petchteeyapar #แม่น้ำเจ้าพระยา #เรือ #แตงโม #บอดี้สูท  #ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา"

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิมากมายว่า "เจตนา...คือ? , ติด #แตงโม ทำไมก่อน เกี่ยวอะไร?, อยากได้ซีนเหมือนแต่สินค้าคนละเกรด, แต่งตัวเหมือนแล้ว 1, เจตนาในการทำคลิป, พี่เพชรลองแหวกบอดี้สูทออกมาฉี่ท้ายเรือให้ดูหน่อยค่าาา แต่ใดๆ คือแต่งตัวเหมือนแล้ว 1?!!, ถ้าตกเรือจะเหมือนมาก" 

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกันเธอก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอผ่านทางอินสตาแกรม @petchteeyapar เผยความตั้งใจผ่านแคปชั่นด้วยว่า เธอตั้งใจแต่งชุดคอสตูมบอดี้สูทกับกระโปรงเพื่อทดสอบดูว่าสามารถปัสสาวะได้หรือไม่ ซึ่งผลปรากฎว่าไม่สามารถทำได้ ก่อนจะติดแฮชแท็กทิ้งท้าย 

    "ไปลองมาละ ใส่บอดี้สูท กับกระโปรง ตอนเรือวิ่ง มันจะฉี่ได้มั้ย คำตอบ = ไม่ได้นะ มันรุงรังมาก ละก็ไม่สามารถแหวกข้างๆ ออกมาฉี่ได้ ขนาดเรือจอดยังโครงเครงเลยจ้า อยากให้คนที่พูดว่าพี่โมจับขาตัวเองฉี่ ไปทำให้ดูหน่อย"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน เมญ่า รวิสรา หนึ่งในเพื่อนของ แตงโม กลุ่มเดียวกับ แอนนา ก็โผล่คอมเมนต์ว่า “เอาจริงๆ ก็พยายามมองที่วัตถุประสงค์ ถ้าพยายามทำให้คนไม่ลืมพี่แตงโม ก็ต้องขอบคุณ แต่ถ้าหากทำเพื่อเรียกร้องกระแสของตนเอง เมญ่าเป็นคนที่อยู่ข้างพี่แอนนา และเพื่อนๆ หลายๆ คน ความเจ็บปวดของเรายังคงไม่จางหาย วิธีที่นำเสนอ มันสะกิดแผลใจไปหน่อย ความคิดส่วนตัวนะคะ

.

.

.

.

ที่มา : petchteeyaparTikTok@petchteeyapar 

บทความที่คุณอาจสนใจ