แม่ติดพนัน ลูกสาวเตือนไม่ฟัง โพสต์ขู่จะแจ้งจับถ้าให้แม่เข้าไปเล่น วันเดียวตำรวจบุกจับจริง

คอมเมนต์:

ลูกสาวสุดทน! แม่ติดพนัน เข้าบ่อนประจำ เตือนไม่ฟัง โพสต์ขู่เจ้าของบ่อนไม่ให้รับแม่เข้าบ่อน ผ่านไปแค่วันเดียวตำรวจบุกจับจริง

    กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อลูกสาวโพสต์เตือนเจ้าของบ่อน ไม่ให้รับแม่เข้าบ่อน หากพบบ่อนไหนรับแม่เข้าไปเล่น จะแจ้งจับ ผ่านไปแค่วันเดียว โดนตำรวจบุกจับจริง ลั่น "เตือนแม่แล้ว แต่ไม่ฟัง"

ภาพจาก ch3plus

 

Sponsored Ad

 

    วันที่ 8 ก.ค. 66 เว็บไซต์ ch3plus รายงาน ที่จ.นครสวรรค์ โพสต์เฟซบุ๊กถึงเจ้าของบ่อนพนันในเมืองปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ หากพบว่าบ่อนไหนให้แม่ของตนเข้าไปเล่น ตนจะแจ้งตำรวจทันที และถึงแม้ว่าจะจ่ายส่วยให้ตำรวจก็ตาม ตนก็จะแจ้งหน่วยงานที่ใหญ่กว่า

    โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า "ประกาศอย่างเป็นทางการ เจ้าของบ่อนจงระวังให้ดี บ่อนไหนให้คุณแม่เข้าไปเล่นในบ่อน ดิฉันจะแจ้ง ตร.จับค่ะ ถึงคุณจ่ายส่วยก็ตาม เราจะแจ้งหน่วยงานที่ใหญ่กว่า ขอบพระคุณค่ะ" พร้อมแท็กเฟซบุ๊กแม่ 

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาผู้สื่อข่าวได้มีการสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ โดยเธอเผยว่า เนื่องจากแม่ไปเล่นพนันที่บ่อนแห่งหนึ่งเป็นประจำ ลูก ๆ เตือนเท่าไรก็ไม่ฟัง ตนไม่อยากให้แม่เล่นการพนัน เพราะมีแต่เสียเงิน 

    แต่คุณแม่ไปเล่นบ่อนไหนบ้างตนก็ไม่ทราบ เพราะเวลาโทรไปตามแม่ ก็จะรับสายบ้างไม่รับสายบ้าง หรือครั้งไหนที่วิดีโอคอลไป แม่ก็จะไม่รับสายเลย 

    ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปเพียง 1 วัน ก็ทราบว่าบ่อนดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับไปแล้ว อย่างไรก็ตามหลังจากที่โพสผ่านมาได้ 5-6 วัน ก็ยังไม่มีเพื่อนแม่หรือบ่อนพนันที่ไหนรับแม่ไปเล่นไพ่ด้วยเลย

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน พ.ต.อ.เสฏวุฒิ รอดจันทร์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์ กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบทราบว่า บ่อนพนันที่ผู้โพสต์พูดถึงเป็นเพียงชาวบ้านที่ลักลอบเล่นการพนันกันเอง จึงได้นำชุดสืบสวนเมืองนครสวรรค์ เข้าจับกุมเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา 

    โดยสามารถจับกุมนักเล่นพนันได้ 4 คน(หญิง1คน ชาย3คน) พร้อมเงินสดธนบัตรไทยชนิดต่าง ๆ จำนวน 20 บาท ไพ่จำนวน 1 สำรับ ผ้าปูสำหรับรองเล่นการพนันจำนวน 1 ผืน เสื่อจำนวน 1 ผืน และแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไพ่ผสมสิบ) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

ที่มา : ch3plus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ