"ศรราม เทพพิทักษ์" เปิดใจโต้ หลังอดีตเมีย "ติ๊ก" ยอมรับทำชีวิตคู่พัง เพราะหนี้ตัวเอง

คอมเมนต์:

"อย่างน้อยเขายังเป็นแม่ของลูก ก็อยากให้วันหนึ่งให้มาดูลูกบ้าง แต่ตอนนี้ ดูแล้วคงจะไม่พร้อมจริงๆ" #ศรราม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สังคมไทยกำลังจับตามองประเด็นชีวิตครอบครัวพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา ออกรายการดังยอมรับผิด ว่าชีวิตคู่พัง เพราะเรื่องหนี้สินของตัวเอง (อ่านเพิ่มเติม : "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ปล่อยโฮ สารภาพ เป็นคนกดเงินครึ่งล้านของ "ศรราม" ไปเอง ที่ทำไปเพราะเป็นหนี้)

    โดยมีทั้งเรื่องไปแอบกดเงินจากเอทีเอ็มของศรราม และยังเอาเงินค่าตัวศรราม ไปโดยไม่บอก รวมทั้งเอาทองลูกไปขาย จนอดีตสามีรับไม่ไหวขอแยกทาง เพราะช่วยใช้หนี้ไม่ไหว ต้องเก็บเงินไว้ให้ น้องวีจิ ลูกสาว และห่วงเจ้าหนี้มาตามทวงเงินถึงบ้าน ที่มีแต่แม่ชราและลูกสาว จะไม่ปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด รายการ Apop Today อมรินทร์ทีวี ช่อง34 ได้ข้อมูลจากฝั่ง หนุ่ม ศรราม ภายหลังอดีตภรรยาเปิดเผยถึงปมหย่า โดย หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า สิ่งที่ติ๊กพูดเปิดใจในรายการดังล่าสุด มีบางอย่างจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่ขอให้ปล่อยผ่านจุดนี้ไป เพราะไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด ยืนยันจะไม่มีการออกมาให้สัมภาษณ์อย่างแน่นอน เพราะอยากให้เรื่องจบแค่ตรงนี้

 

Sponsored Ad

 

    หาก ติ๊ก ตั้งใจทำงานทำการ เป็นคนใหม่ มีชีวิตที่ดีขึ้น ตนก็จะโอเคเพราะเขาคือแม่ของลูก อยากให้เขามาดูแลลูก แต่หากเป็นในตอนนี้ ดูแล้วคงจะไม่พร้อมจริงๆ ในส่วนของสภาพจิตใจ มองว่าคงไม่มีใครสนุกกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ต่างคนต่างเสียใจ โดยส่วนตัวตนเป็นคนทุ่มเทให้กับทุกเรื่อง หลักๆ ก็คือครอบครัว ยิ่งมี น้องวีจิ ยิ่งทุ่มเทมากขึ้น เงินทองทั้งหมดก็ทุ่มไปกับบ้านที่ซื้อใหม่ ดูแลติ๊ก และวีจิ

    ส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่าการเป็นคนดัง ผู้คนก็จะติดตามข่าว แต่ตนอยากให้จบเพียงเท่านี้ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความทุกข์พออยู่แล้ว สำหรับแผนชีวิตหลังจากนี้ แน่นอนที่สุดคือการเลี้ยงดู น้องวีจิ ซึ่งตอนนี้มีพี่เลี้ยงดูแล ซึ่งตนก็หมดกังวลว่าใครจะมาทวงหนี้ที่บ้านแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนประเด็นที่สังคมตั้งคำถามว่าทำไมต้องออกมาโพสต์สิ่งต่างๆ นั้น ขอแจงว่าว่าเป็นสิ่งที่ตนต้องเลือกและต้องแลกกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อที่ติ๊กจะได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ปรับปรุงตัว และมีชีวิตที่ดีขึ้น เผื่อวันหนึ่งจะได้กลับมาดูลูกได้

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Apop Today AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ