"กัสเบล" อดีตพระเอกดัง เล่าเบื้องหลัง วันแรกที่พบรักสามี ไม่รู้มาก่อนว่าเป็นเศรษฐีอิตาลี

คอมเมนต์:

"ด้วยความที่อายุห่างกัน 20 ปี แล้วเขารวยมาก คนคิดว่าเป็นเพราะเงินหรือเปล่า รักเงินหรือรักคนกันแน่"... #กัสเบล #กัสเบลพีรกร

    สำหรับ อดีตพระเอกช่องมากสี "กัสเบล พีรกร" หลังมีข่าวเป็น LGBTQ ก็หายจากวงการบันเทิงไปนานมาก จนเจ้าตัวได้ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีชาวอิตาลีที่อายุห่างกันกว่า 20 ปี 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "กัสเบล พีรกร" เปิดใจ แต่งงานอภิมหาเศรษฐี อายุห่าง 20 ปี คุณพ่อรับไม่ได้ ไม่ได้คุยกันอีก

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้บอกว่า จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ คือตอนที่ย้ายไปเรียนอยู่ที่นิวยอร์ก ก็ได้ไปทำงานที่ร้านอาหาร จากนั้นก็ได้พบกับแฟนหนุ่ม เขาก็เป็นลูกค้าในร้าน แต่ช่วงหลังก็มาบ่อยขึ้น ซึ่งเราก็จำได้ เพราะเขาสั่งเมนูเดิม หลังจากนั้นก็ได้พูดคุยและถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันมากขึ้น จนได้มีโอกาสแลกเบอร์โทรกัน

 

Sponsored Ad

 

    จากนั้นก็เริ่มเดต ด้วยเป็นคนที่ชอบคนอายุเยอะกว่า นั่นทำให้เดตครั้งนี้ไม่มีปัญหา หลังจากนั้น เขาก็พาเราไปเจอครอบครัวและสังคมเพื่อน จนได้ทำการขอแต่งงาน จากวันที่เริ่มคบหาดูใจและตกลงแต่งงานกัน ตอนนี้ก็รวมๆ 3 ปีเล้ว

    หากถามว่า อายุห่างกัน 20 ปี เรื่องอย่างว่ามีปัญหามั้ย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า "ก็มีคนถาม ต้องบอกก่อนเราห่างกันมาก ด้วยวัฒนธรรมด้วย อายุด้วย ออริจินัลเขาเป็นอิตาเลียนแล้วมาอยู่อเมริกา แล้วเราเป็นไทย ความหลากหลายทางวัฒนธรรมมันเยอะมาก แรก ๆ ก็ลำบาก ด้วยความที่คนไทยมีความขี้งอน เอาแต่ใจเขาจะไม่เก็ทตรงนี้" 

 

Sponsored Ad

 

    "แต่พอถามเรื่องเซ็กส์บนเตียงเป็นยังไง เราจะบอกได้เลยว่า แซ่บมาก ไม่งั้นกัสไม่เลือกคนนี้นะ มีความตื่นเต้นและแอดเวอรเจอร์มาก ๆ มีเรื่องราวให้ตื่นเต้นตลอด เพราะเขารู้ว่าเราเป็นนักแสดง บางทีรู้หน้าไม่รู้ใจ บางทีก็มีอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือมาสร้างสถานการณ์"

 

Sponsored Ad

 

    กัสเบล ยอมอีกว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐี พึ่งมารู้หลังจากออกเดตไปแล้ว เพราะ เขาพาไปที่ร้านอาหารร้านหนึ่งช่วงตอนเคาท์ดาวน์ เราเดินตามเขาไป ทุกคนทักเขาเหมือนเขาคือเซเลปคนหนึ่ง จนมารู้ความจริงทีหลัง จากที่ชอบตัวเขาอยู่แล้ว ก็บวกเพิ่มไปอีก

    แฟนห่างกัน 20 ปีแล้วเขารวยมาก คนคิดว่าเพราะเงินหรือเปล่า รักเงินหรือรักคน ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า "จริง ๆ รักคนมากกว่า เพราะเหมือนก่อนที่เราจะเจอเขา พอเราไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเราก็ต้องทำงาน คนที่นั่นเขาไม่ชอบอยู่บ้าน ทุกคนออกไปทำงาน แต่อาจจะทำน้อยวันหน่อย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการคุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ