สาวพาสำรวจ "ห้องน้ำ" บนแท่นขุดเจาะกลางทะเล ไม่แปลกที่คนงานเงินเดือนสูง

คอมเมนต์:

เข้าห้องน้ำแบบนี้กันจริง ๆ ! สาวพาทัวร์ห้องน้ำบนแท่นขุดเจาะกลางทะเล หลังหลายคนสงสัยมานาน ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมคนงานถึงเงินเดือนสูง

        ถ้านึกถึงภาพของคนที่ทำงานบนแท่นขุดเจาะกลางทะเล แน่นอนว่าเราคงจะนึกถึงภาพการทำงานที่ต้องเจอกับกระแสน้ำและคลื่นลมแรง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมีคนไปทำงานบนสถานที่แห่งนั้น 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนน่าจะมีข้อสงสัยตามมาว่าเหล่าบรรดาคนที่ไปทำงานบนแห่นขุดเจาะกลางทะเลต้องใช้ชีวิตกันอย่างไร

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

 

Sponsored Ad

 

        และล่าสุดก็มีหญิงคนหนึ่งที่ทำงานแท่นขุดเจาะกลางทะเล ได้ออกมาเปิดเผยให้เห็นภาพบรรยากาศห้องน้ำกลางทะเล บอกเลยว่าเห็นแล้วถึงกับอึ้งเลยทีเดียว


 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งปรากฏว่าห้องน้ำนอกชายฝั่งด้านในนั้นไม่ได้มีโถส้วมใด ๆ มีแค่ตะแกรงซึ่งมองเห็นท้องทะเลที่อยู่ข้างล่างอย่างชัดเจน และใกล้ ๆ กันก็มีแค่สายชำระเท่านั้น

        โดยสาวผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า "นี่ดูเหมือนห้องน้ำที่หมู่บ้านริมแม่น้ำเลย สาว ๆ คนไหนที่สนใจทำอาชีพนี้คิดว่าอย่างไร พอไหวกันไหมแบบนี้ แล้วก็อย่าอั้นปัสสาวะกันบ่อย ๆ ด้วยนะ"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้เธอยังได้มีการโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า "จริง ๆ แล้วมันค่อนข้างดีเลยเพราะสามารถทำธุระไปด้วยดูปลาไปด้วยได้"

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

        ทั้งนี้เธอยังบอกอีกว่า ห้องน้ำนี้เป็นของแท่นขุดเจาะกลางทะเลซึ่งเป็นจุดที่ไม่มีคนต้องมาประจำหรือพักอาศัยอยู่ที่นั่น ห้องน้ำแบบนี้จึงทำไว้สำหรับคนงานที่แวะมาแล้วต้องเข้าใช้แบบฉุกเฉินเท่านั้น

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

Sponsored Ad

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็กลายเป็นคลิปไวรัลทันทีจนตอนนี้มีผู้รับชมแล้วกว่า 1.6 ล้านครั้ง ชาวเน็ตหลายคนถึงกับบอกว่า เข้าใจแล้วว่าทำไมคนงานเหล่านี้ถึงเงินเดือนสูง 

ชมคลิป

@riskabaker

Ala2 toilet atas sungai kat kampung tu. Ladies yg minat offshore tu sanggup ke x? 😆 jgn tahan2 ye, nnt kena batu karang! Haha

♬ Funny Song - Cavendish Music

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : worldofbuzz, [email protected]

บทความที่คุณอาจสนใจ