"เป็ก สัณณ์ชัย" และ "เป็ก ธัญญ่า" เปิดใจ เคยเกือบหลวมตัว ยอมรับผลประโยชน์มันอื้อหือ

คอมเมนต์:

"คือตอนนั้นเราตัดสินใจอยู่ พูดตรง ๆ นะผลที่เขามาเสนอมันอื้อหือ" #เป็กสัณณ์ชัย สามี #เป็กธัญญ่า กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ครองคู่กันมาอย่างยาวนาน สำหรับ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" และสามี "เป็ก สัณณ์ชัย" แต่น้อยครั้งที่จะเห็นทั้งคู่ออกมานั่งให้สัมภาษณ์พร้อมกัน 

        แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจเล่าถึงเส้นทางการถูกชักชวนให้มีเอี่ยวกับ "ธุ ร กิ จ สี เ ท า" อีกด้วย 

 

Sponsored Ad

 

        โดย เป็ก สัณณ์ชัย ก็ได้เล่าว่า ก่อนที่จะบวช เกือบจะก้าวขาไปทำธุรกิจอารมณ์สีเทา แต่พอบวชไปสัก 2-3 อาทิตย์ ก่อนที่สาวธัญญ่าจะเสริมว่า "ไม่ถึงด้วยพี่ประมาณอาทิตย์เดียว"

 

Sponsored Ad

 

        โดย เป็ก สัณณ์ชัย คือตอนนั้นเราตัดสินใจอยู่ พูดตรง ๆ นะ ผลที่เขามาเสนอมันอื้อหือ ถึงเราพอมีเงินอยู่แล้วแต่มันก็น่าสนใจว่ะ

        แต่พอตนไปบวช แล้วอาทิตย์หนึ่งหลวงพ่อท่านพูดตอนเทศน์ทุกวันมีอยู่ครั้งหนึ่งท่านเทศน์เรื่องนี้บอกว่ากรรมมันจะไปตกอยู่กับลูกกับหลาน คนที่เขาเล่นพนันเสียไป เล่นบอลเสียไป ทำให้เขากลับไปที่บ้านแล้วไม่มีเงินเลี้ยงลูก พอตนได้ยินอีกวันตนโทรบอกธัญญ่าเลยว่าไม่เอาแล้วนะเรื่องพวกนี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวธัญญ่าก็ได้เล่าต่อว่า จริง ๆ คนชวนพี่เป็กนานแล้วแต่ว่าพี่เป็กไม่ยุ่ง แต่ก็จะพูดตลอดว่าเงินมันเยอะนะ อย่าเลย เดี๋ยวพ่อด่า ถ้าพ่อรู้นี่เป็นเรื่องแน่ ๆ 

        "ธุรกิจสีเทาเราก็จะคุยกันตลอดว่าอย่า ๆ  มันก็มีกิเลสนะ หมายถึงว่าตัวเขาก็มีกิเลส พอพูดมาเราก็มีกิเลส มันก็เยอะดีนะ แต่อย่าเลยเพราะเรานึกถึงผลที่จะตามมา" สาวธัญญ่า กล่าว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Orange Mama

บทความที่คุณอาจสนใจ