เปิดแปลน "บ้านชั้นเดียว" เพิงหมาแหงน สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สร้างง่าย พร้อมระเบียงนั่งเล่นรับลม

คอมเมนต์:

มีบ้านแค่นี้ก็สบายแล้ว!

        ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังสร้างบ้านอยู่นานต้องมาอ่านบทความกันเลยค่ะเพราะวันนี้ทางทีมงาน LIEKR นั้นก็มีสไตล์บ้านอีก 1 สไตล์สวยๆมาฝากกันซึ่งบอกเลยว่าทุกคนและสามารถเอาแนวความคิดและไอเดียในการตกแต่งสร้างบ้านหลังนี้ไปประกอบให้เป็นบ้านของตัวเองได้โดยวันนี้จะมีอะไรบ้างนั้นลองตามกันมาดู

        ซึ่งบ้านที่เราจะพาไปดูวันนี้ แต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สวยๆที่มีผลงานมาจากคุณ Thaidrawing โดยบ้านหลังนี้นั้นจะเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายเป็นหลังอีกทางก็ยังมีเอกลักษณ์ที่มีความทันสมัยอยู่แสงไม่น้อยโดยลักษณะของบ้านนั้นจะเป็นบ้านชั้นเดียวมีหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนและใช้วัสดุเมทัลชีทในการทำหลังคา

 

Sponsored Ad

 

        ในส่วนของทางด้านผนังนั้นก็จะมีการตกแต่งด้วยปูนเปลือยแทรกเข้าไปไกลงานไม้ที่ใช้ประกอบไปด้วยจากหน้าต่างและประตูและมีพื้นที่เฉลียวเล็กน้อยเพื่อสามารถทำให้มีพื้นที่ในการพักผ่อนได้ซึ่งบอกได้ว่าสไตล์บ้านถ้าหากดูจากด้านนอกนะจะมีความดิบและความอบอุ่นซึ่งบอกแล้วว่าทั้งสองอย่างนี้กลับเข้ากันอย่างลงตัวเลยล่ะ

 

Sponsored Ad

 

        โดยด้านหน้าของตัวบ้านนั้นจะมีที่นั่งเล่นสำหรับแขกหรือคนที่จะมานั่งเล่นหน้าบ้านใช้ส่วนต่างๆซึ่งข้างบ้านนั่นก็มีชัยค่ะที่สำหรับจอดรถและรองรับรถได้เป็นจำนวนทั้งสองคัน

        ซึ่งในตัวของหลังคาบ้านหลังนี้น่าจะใช้เป็นโทนสีแดงซึ่งทำให้เวลาถ้าเห็นมองจากข้างบนนั้นจะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านๆเป็นอย่างมากอีกครั้งถ้าหากมองมาแต่ไกลแล้วจะเห็นสามารถเห็นบ้านหลังนี้ได้อย่างชัดเจน

 

Sponsored Ad

 

        ในส่วนของแปลนบ้านนั้นมีการออกแบบเป็นรูปทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้ากว้างยังมีการจัดห้องโถงไว้สอนการด้านหน้าที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้องครัวและห้องนอนต่างๆไว้ได้เป็นอย่างดี

ภาพจากมุมบน

 

Sponsored Ad

 

สวยจริงๆ

.

        แบบบ้านหลังนี้นั้นถ้าห่างจากแป้งก็จะเห็นได้ว่ามีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและมีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 96 ตารางเมตรซึ่งทหารคนไหนน่าสนใจแบบบ้านอย่างนี้แล้วเราก็สามารถที่จะสร้างบ้านหลังนี้ได้โดยติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากคุณ Thaidrawing Line : Openhomeplan ได้เลยค่ะ

Sponsored Ad

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ บอกเลยว่าน่าจะเป็นแปลงบ้านที่เป็นรูปทรงง่ายๆ แต่บอกเลยว่าความน่าอยู่มีมากจริงๆ ซึ่งตัวบ้านและมีทั้งความโดดเด่น และมีพื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าบ้านได้อย่างเต็มที่ ทั้งในตัวบ้านและมีการแบ่งแยกพื้นที่อย่างสัดส่วนได้อย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากใครสนใจก็ติดต่อไปตามที่เราบอกกันได้เลยนะคะ

ข้อมูลและภาพจาก Thaidrawing

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ