"อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" เปิดกรุเครื่องสำอาง รวยมากแต่ใช้ลิปแท่งละ 149 บาท

คอมเมนต์:

จากแคนดิเดตนายก สู่บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าใหม่

        ต้องบอกเลยว่าเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา วงการการเมืองไทยร้อนแรงเป็นอย่างมาก

        และอีกหนึ่งสาวที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากตลอดการเลือกตั้ง 2566 คงหนีไม่พ้นแคนดิเดตนายกฯ จากพรรคเพื่อไทยอย่าง "แพทองธาร ชินวัตร" หรือที่ใครหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นเคยกันในชื่อ "อุ๊งอิ๊ง"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวอุ๊งอิ๊งก็ได้ผันตัวจากแคนดิเดตนายกมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ หลังจากที่มีคนเข้าไปสอบถามสาวอุ๊งอิ๊งถึงลิปสติกราคาสบายกระเป๋าซึ่งเจ้าตัวก็ได้แนะนำ 2 ลิปสติกแบรนด์ไทยอย่าง Naree สี Dinner time ราคา 149 บาท และ Jovina สี Moulin Rouge ราคา 290 บาท

 

Sponsored Ad

 

.

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงลิปสติกสีโปรด สาวอุ๊งอิ๊งก็ได้แนะนำเป็นลิปสติกจากแบรนด์ดังอย่าง YSL Rouge Pur Couture The Slim สี 311 และลิปสติก Amuse สี Oat Fig 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีคนสอบถามไปถึงครีมกันแดด สาวอุ๊งอิ๊งก็ได้เผยว่า ตนใช้รองพื้นของ Tom Ford ซึ่งมี SPF50+++ ส่วนกันแดดนั้นอุ๊งอิ๊งใช้ Eucerin 

        นอกจากนี้ก็ยังมีคนขอให้แนะนำน้ำหอมที่สาวอุ๊งอิ๊งใช้ประจำวัน เจ้าตัวก็ได้แนะนำ 2 ตัว ได้แก่ Bvlgari Rose Goldea Blossom Delight กับ Chanel Chance

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อมีคนเข้าไปถามถึงเคล็ดลับผิวพรรณของสาวอุ๊งอิ๊ง เจ้าตัวก็ได้เผยว่า ตนเป็นคนหน้าแห้ง จึงเลือกใช้ คลีนซิ่งเจลจาก Lamer และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางจาก Fancl

ที่มา : Instagram ingshin21

บทความที่คุณอาจสนใจ