สาวญี่ปุ่น ย้ายมาอยู่ไทย เปิดใจหลัง ทุ่มจ่ายค่าขึ้นป้ายตามหาแมว 3 แสน แต่โดนชาวบ้านโทรป่วน

คอมเมนต์:

คนที่โทรป่วนนี่เป็นอะไรมากหรือเปล่า... บอกเลยเรื่องนี้ คนที่รักสัตว์เท่านั้นถึงจะเข้าใจความรู้สึก

    “ลูกใคร.. ใครก็รัก” อีกหนึ่งประโยคที่เราได้ยินอยู่บ่อยครั้ง และถ้าเรารักสัตว์เลี้ยงของเราเหมือนลูกแล้ว หากวันนึงพวกมันหายไป เราก็ต้องรู้สึกไม่สบายใจ และพร้อมทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้พวกมันกลับคืนมาอีกครั้ง...

    โดยเรื่องราวในวันนี้เกิดขึ้น ที่จังหวัดภูเก็ต หลัง สาวชาวญี่ปุ่นที่ได้ย้ายมาอยู่เมืองไทย ยอมทุ่มเงินกว่า 3 แสนบาท เพื่อเช่าป้ายบิลบอร์ดขนาดยักษ์ กลางสี่แยกใจกลางเมือง เพื่อตามหาน้องแมวที่หายออกจากบ้าน แถมยังปิดประกาศตามจุดต่าง ๆ โดยให้รางวัลตัวละ 30,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

    แต่เรื่องเหมือนจะไม่ได้จบลงด้วยดีสักเท่าไหร่ หลังเรื่องเล่าเช้ารายได้ให้ข้อมูลว่า คุณเมย์ หญิงสาวชาวไทย ที่เป็นลูกจ้าของ คุณคิมจัง หญิงสาวชาวญี่ปุ่นหรือเจ้าของแมว ได้เผยว่า เจ้านายของเธอนั้น เป็นคนที่รักแมวเป็นอย่างมาก ถึงขนาดย้ายแมวทุกตัวที่ญี่ปุ่นมาอยู่ที่เมืองไทยด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยช่วงเดือน พฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ได้มีพัสดุจากบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เข้ามาส่งแล้วลืมปิดประตูรั้ว ทำให้แมวที่เลี้ยงไว้ 2 ตัวชื่อ เจ้าโกมะจัง ตัวผู้ และ ทางมะจัง ตัวเมีย ได้วิ่งหนี้ออกจากวิลล่าไป จนถึงตอนนี้ก็ยังตามหาตัวพวกมันไม่เจอ

    คิมจัง ได้ให้คุณเมย์ เช่าป้ายโฆษณาเพื่อทำการประกาศหาแมวสุดที่รัก โดยบอกว่า ถ้าใครพบเห็นก็ให้โทรติดต่อไปทันที โดยมีเงินรางวัลให้ตัวละ 30,000 บาท และเธอยังบอกว่า ตนเองนั้นเป็นคนที่รักแมวมาก หลังแมวหายตัวไปก็รู้สึกเสียใจ ไม่มีกำลังใจที่จะใช้ชีวิตต่อ และอยากให้ผู้คนที่มีจิตอาสาช่วยออกตามหาแมว เพราะกลัวจะเป็นอันตราย

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมา เดลินิวส์ออนไลน์ ได้รายงานว่า หลังจากมีข่าวตามสื่อต่าง ๆ กระจายไปทั่ว น.ส.เมย์ เผยว่า ได้มีคนโทรศัพท์เข้ามาหาเป็นจำนวนมาก โดยทั้งโทร. เข้ามาให้กำลังใจเจ้านายของตน บางส่วนโทร. มาป่วน และหนักสุดมาแนวโรคจิต 

 

Sponsored Ad

 

    คุณเมย์ ยังบอกอีกว่า อยากฝากผ่านสื่อมวลชนให้ช่วยกระจายข่าวไปด้วยว่า สงสารสาวชาวญี่ปุ่นเถอะ เพราะเขาเจ็บ ตอนนี้สภาพจิตใจบอบบางมาก เพราะยังทำใจไม่ได้ วอนอย่าโทร. หากไม่ช่วยก็อย่ามาป่วนอีกเลย เพราะแค่นี้ก็รู้สึกเสียใจมากอยู่แล้ว...

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, เดลินิวส์ออนไลน์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ