เปิดประวัติ "สารวัตรหมี" สามีวัย 45 ของ "แพนเค้ก เขมนิจ" ดีกรีนักเรียนนอก เคยทำงานในวงการมาก่อน

คอมเมนต์:

เพิ่งรู้เหมือนกันนะคะว่าสารวัตรหมีเคยทำงานในวงการบันเทิงมาก่อนด้วย

        คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีแล้ว สำหรับคู่รักนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" และ "สารวัตรหมี" ซึ่งแฟนคลับต่างลุ้นให้ทั้งคู่แต่งงานกันมาตลอด

        และแล้วในที่สุดทั้งคู่ก็ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา 

 

Sponsored Ad

 

        และเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับชื่อของ "สารวัตรหมี" กันมาอย่างยาวนาน แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ประวัติของเจ้าตัวมากเท่าไร และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสารวัตรหมีกันค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับสารวัตรหมี มีชื่อจริงว่า "พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์" โดยมีชื่อเล่นว่า "หมี" 

        สารวัตรหมีเกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2520 ปัจจุบันอายุ 45 ปี โดยสารวัตรหมีเป็นลูกชายคนเดียวของอดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง พ.ต.อ. ชุติปกรณ์ เปรมานนท และเป็นเหลนของ พ.ต.อ. พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์ หรือ สิงโต เปรมานนท์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับประวัติด้านการเรียน สารวัตรหมีศึกษาในโรงเรียนไทยจนอายุถึง 16 ปี และไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาคนเดียว 

 

Sponsored Ad

 

        และหลังจากที่เรียนจบก็ได้กลับมาทำงานที่ประเทศไทย ระหว่างทำงานเป็นตำรวจสารวัตรหมีก็ได้ทำเรื่องขอไปเรียนต่อปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา 

        และหลังจากจบการศึกษาที่อเมริกาเสร็จแล้ว สารวัตรหมีก็กลับมาเรียนปริญญาโทที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จนสามารถคว้าปริญญาโทมาได้ 2 ใบ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับเส้นทางรักของทั้งคู่นั้นอย่างที่ทราบกันดีว่าสาวแพนเค้กเป็นคนที่ชื่นชอบงานจิตอาสาและด้วยความที่สารวัตรหมีเองก็ชอบทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ เลยทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกันอยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        และด้วยความที่สารวัตรหมีเองก็แอบชื่นชอบในตัวสาวแพนเค้กอยู่แล้ว แต่บอกเลยว่ากว่าสารวัตรหมีจะได้จีบสาวแพนเค้กนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย 

        งานนี้สารวัตรหมีถึงกับต้องให้อดีตสามีของ "หมิว ลลิตา" อย่าง "สารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา" ช่วยสานสัมพันธ์กับสาวแพนเค้กและครอบครัวของสาวแพนเค้ก 

Sponsored Ad

        ก่อนที่ทั้งคู่จะค่อย ๆ คบหาดูใจกันและได้แต่งงานกันในที่สุด

        โดยน้อยคนจะรู้ว่าก่อนที่จะไปทำงานเป็นตำรวจ สารวัตรหมีเคยทำงานในวงการบันเทิงมาก่อน โดยทำงานโปรดิวเซอร์รายการทีวีของค่ายแกรมมี่ เช่น ทีนทอล์ค, อีฟอร์ทีน และ เวคคลับ สมอลทอล์ค หลังจากนั้นก็ได้ย้ายไปทำงานกับบริษัท บีอีซี เทโร ซึ่งเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ ๆ ให้กับศิลปินไทยและต่างประเทศมากมายเลยทีเดียว

.

ที่มา : Instagram saksoonthorn_rise

บทความที่คุณอาจสนใจ