"เป๊ก สัณชัย" เท! อิงอิง เลือกข้าง เมียและลูกสาว ทนายเผยประโยคเด็ด "มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้"

คอมเมนต์:

"เป๊ก สัณชัย" เท! อิงอิง เลือกข้าง เมียและลูกสาว ทนายเผยประโยคเด็ด "มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้"

    หลังจากปลุกให้องค์แม่ลงและฟาดเรียบแบบเฉียบๆ ไปไม่ยั้งแล้ว สำหรับนักแสดงสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ถึงขั้นยื่นคำขาดหากสามี เป๊ก สัณณ์ชัย ยังไม่เลิกกับสาวสวยคนดังกล่าว เธอจะขอหย่าและเป็นฝ่ายไปเอง

.

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ปรึกษาทนายไว้แล้ว ว่าจะจัดการอย่างไรกับ อิงอิง อิงณภัทร์ ล่าสุดแหล่งข่าวค่อนข้างลึกบอกมาว่า ธัญญ่าเริ่มสงสารอิงอิง เพราะโดนมหาชนชาวเน็ตถล่มยับ ด่าเละไปแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย ได้โพสต์รูปภาพ น้องลียา นอนหลับพร้อมเขียนแคปชั่นใส่หัวใจ 3 ดวง ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าเป็นสัญญาณที่เจ้าตัวบอกออกมาแล้วว่าเจ้าตัวตัดสินใจอย่างไร และเลือกข้าง เมียและลูกสาว อย่างแน่นอน

.

.

 

Sponsored Ad

 


    และเหมือนเป็นการตอกย้ำ เมื่อในเฟซบุ๊กของ ทนายเจมส์ ได้ลงภาพคู่กับ เป๊ก สัณณ์ชัย อีกทั้งยังเขียนแคปชั่นที่บอกถึงข้อสรุปเรื่องนี้ไว้ด้วยว่า "'มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้' พี่ชายท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ แสวงหาความสุขจากสิ่งที่มี ดีกว่าแสวงหาความสุขจากสิ่งที่ขาด พี่เป๊กและพี่ธัญญ่า แก้ไขปัญหาด้วยสันติวิธี ยอมยุติทุกเรื่องที่อาจจะมีผลกระทบต่อจิตใจลูก และเห็นแก่ประโยชน์ของลูกเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง 'อยู่ให้เป็น เย็นให้ได้' 


 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาทั้ง "เป๊ก-ธัญญ่า" ทั้งคู่ได้ไปตกลงกันเพื่อยอมยุติทุกเรื่องที่เกิดขึ้น เลยไม่อยากจะมีคดีฟ้องร้องอะไรกันแล้ว ที่สำคัญเลยห่วงๆ ความรู้สึกของลียาลูกสาวมากๆ ไม่อยากให้กระทบกระเทือนจิตใจ ไม่อยากจะให้มายุ่งเกี่ยวกับคดีคาวๆ ฉาวๆ แบบนี้ เพราะน้องลียาก็ค่อนข้างโตแล้ว รับรู้ว่าอะไรเป็นอะไรได้เกือบหมดแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ข่าววงในแว่วมาว่า เป๊ก สัณชัย ฝั่งสามีพันล้าน แว่วว่าเท! อิงอิง ไปนานแล้วนะ ตั้งแต่มิถุนายน เลือกที่จะเข้าข้างเมียและลูกมากกว่า แต่ที่เรื่องราวใหญ่โตสะท้านวงการบันเทิง ธัญญ่าออกมาแฉแหลก เพราะอิงอิง ดันตามแซะๆ ไม่หยุด ดูเหมือนจะไม่อยากจะจบด้วย จึงทำธัญญ่าหมดความอดทน ต้องออกโรงบ้าง ให้รู้ฤทธิ์เดชของเมียหลวงซะบ้าง

    ด้านอิงอิง อิงณภัสร์ สาวนักศึกษาความมั่นใจเกินร้อย คู่กรณี ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็ได้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง พร้อมตอบคอมเมนต์แซ่บ ในอินสตาแกรม หลังมีชาวเน็ตผู้หวังดีทักว่า ได้สืบประวัติเมียหลวงบ้างหรือยัง อดีตเคยฟ้องเงินจากทั้งสามีและเมียน้อยเป็นจำนวนเงินกว่า 100 ล้านเลยทีเดียว พร้อมเตือนให้อยู่เงียบๆจะดีกว่า แต่เธอกลับตอบว่า ธัญญ่า ฟ้องไม่ได้หรอก เพราะเธอไม่ได้ผิดอะไร

.

.

.

.

.

.

ที่มา :  ingg_ingnapat, tanya_liyah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ