"กันต์ กันตถาวร" เปิดภาพเบื้องหลังการเป็นพิธีกรงานแต่ง "แพนเค้ก" เหมือนทำ 10 Fight 10

คอมเมนต์:

"โถ สภาพพิธีกร" #กันต์กันตถาวร กล่าว

        ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานแต่งงานของนักแสดงสาว "แพนเค้ก เขมนิจ" และหวานใจ "สารวัตรหมี" 

        โดยงานนี้หนุ่ม "กันต์ กันตถาวร" ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานของทั้งคู่ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าหนุ่มกันต์เองเป็นอีกหนึ่งพิธีกรที่ฮอตอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มกันต์ก็ได้ออกมาเผยคลิปเบื้องหลังการทำหน้าที่พิธีกรในงานของสาวแพนเค้กและสารวัตรหมี โดยเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความแซวตัวเองว่า "โถ สภาพพิธีกร เหมือนทำ 10 Fight 10 #panmeethesimplify"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันว่าแขกที่มาร่วมยินดีกับทั้งสาวแพนเค้กและสารวัตรหมีนั้นมีจำนวนมาก การถ่ายภาพหมู่จึงค่อนข้างที่จะวุ่นวาย 

        โดยในคลิปวิดีโอจะเห็นภาพหนุ่มกันต์ที่ต้องคอยทำหน้าที่พิธีกรและวิ่งลงไปข้างล่างเพื่อเรียกแขกกลุ่มต่าง ๆ ขึ้นไปถ่ายรูปกับคู่บ่าวสาว รวมถึงยังคอยช่วยจัดคิวให้แขกอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีจังหวะที่บางครั้งหนุ่มกันต์ต้องรับหน้าที่เป็นตากล้องให้อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        เรียกได้ว่าแทบจะเป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้าไปชื่นชมในความทุ่มเทของหนุ่มกันต์กันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เจ้าสาวคนสวยอย่างสาวแพนเค้กก็ยังได้เข้าไปโพสต์ขอบคุณหนุ่มกันต์ด้วยว่า "ไม่ไหวจะเต็มที่จริง ๆ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงค่ะ ขอบคุณพี่ชายที่รักนะคะ @kankantathavorn หมดสภาพจริง ๆ 55555 ทั้งเป็นพิธีกร ทั้งถ่ายรูปให้แขก ทั้งโดนถ่ายรูปเอง ทำทุกอย่างแล้ว"

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ความคิดเห็นจากคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ต

.

        สาวแพนเค้กโพสต์ขอบคุณหนุ่มกันต์

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram kankantathavorn, Instagram mhongphotography

บทความที่คุณอาจสนใจ