เปิดใจ "จ๊ะ นงผณี" หลังมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย "ใบเตย อาร์สยาม" ทำสูญเงิน 20 ล้านบาท

คอมเมนต์:

#จ๊ะนงผณี หลุดกลางรายการ มีดาราโดนหนักกว่า 50 ล้าน ยอมตอบแล้ว หลังมีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าโดน #ใบเตยอาร์สยาม ทำให้สูญเงิน 20 ล้านบาท

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดังสะเทือนวงการบันเทิงไทยสำหรับคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D ซึ่งมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก

        โดยหนึ่งในนั้นก็มีนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง "จ๊ะ นงผณี" รวมอยู่ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เคยออกมาเผยว่าตนสูญเงินไปถึง 20 ล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทำเอาชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างสงสัยว่าคนที่ทำให้สาวจ๊ะต้องสูญเงินกว่า 20 ล้านบาทนั้นใช่นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง "ใบเตย อาร์สยาม" หรือไม่

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวจ๊ะก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งสาวจ๊ะก็เผยว่าตนไม่ได้ถูกพระเอกหนุ่ม ช่อง 3 ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ชวน แต่เป็นผู้หญิงชื่อ "แก้มบุ๋ม" ซึ่งไม่ใช่ แก้มบุ๋ม ที่เป็นดารา 

        ทั้งนี้สาวจ๊ะก็ได้เผยว่า ทุกวันนี้ตนก็ยังต้องทำงานใช้หนี้ 20 ล้านบาทอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งยังยอมรับด้วยว่า คนรู้จักตนไม่ว่าจะเป็นพี่สาวหรือคนในทีมต่างก็โดนไปหมด

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวจ๊ะก็ยืนยันว่า ตัวเองเป็นผู้เสียหาย ไม่ใช่คนร่วมโกงแน่นอน พร้อมมีใบแจ้งความเป็นหลักฐาน เพราะตนแจ้งความไปตั้งแต่มกราคม เมื่อ 3 ปีที่แล้วแล้ว

        ทั้งนี้สาวจ๊ะก็ได้เคลียร์ประเด็นที่มีข่าววงในบอกว่าสาวจ๊ะได้เงินคืนแล้วด้วยว่า ยืนยันว่าตนยังไม่ได้เงินคืนเลยสักบาท

 

Sponsored Ad

 

        "เนี่ยวันก่อนแม่ตือโทรมาบอกลูกสาวดีใจด้วยนะได้เงินคืนแล้ว เราก็งง ยังไม่ได้เงินคืนเลยสักบาท บอกชัด ๆ เลยว่า ล้านเปอร์เซ็นต์ย้ำว่าไม่ได้ รอเฉลี่ยทรัพย์เหมือนกับคนอื่นเลย" สาวจ๊ะ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนประเด็นที่ใครหลาย ๆ คนต่างตั้งข้อสงสัยว่านักร้องลูกทุ่งสาวรุ่นพี่อย่าง "ใบเตย อาร์สยาม" เป็นคนชวนสาวจ๊ะหรือเปล่า ทางด้านสาวจ๊ะก็ได้ยืนยันอย่างชัดเจนว่าไม่ใช่สาวเตยอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิด

        "คนชอบมองว่าพี่เตยชวนหนูเพราะอยู่ค่ายเดียวกัน พี่เตยไม่เคยชวนหนูเลย แต่ตอนนั้นที่รู้ว่าแชร์ลูกโซ่ความมันแตกแล้ว เขาก็โทรมาให้กำลังใจบ้าง ส่วนที่หนูโพสต์หมายถึงคนที่ชวนหนู 2 คนซึ่งเข้าไปเรือนจำพร้อมพี่พิ้งค์กี้แล้ว ที่โพสต์ไม่เกี่ยวกับพี่พิ้งค์กี้ พี่แมน หรือพี่ใบเตยใด ๆ ทั้งสิ้น เกี่ยวกับคนที่ชวนหนู แล้วก็ตั้งใจมาหลอกหนู เพราะหนูไปรู้อะไรลึก ๆ ข้างในมา" สาวจ๊ะ กล่าว

Sponsored Ad

        ทั้งนี้อีกหนึ่งประเด็นที่ใครหลาย ๆ คนสงสัยว่าสาวจ๊ะเอาเงินมาจากไหน ลงทุนทำไมเจ๊งหมด ระวังโดนภาษีนะ สาวจ๊ะก็ได้เผยว่า ตนอยู่อาร์เอสมา 8 ปี ตนมีตัวตนอยู่แล้ว และอาร์เอสเป็นบริษัทจำกัด มหาชน ถ้าตนไม่ส่งภาษี ตนอยู่ไม่ได้ถึงทุกวันนี้ พูดแค่นี้เลยสั้น ๆ 

        "แล้วเราก็ยืนยันเราทำงาน เราใช้หนี้ คือเราไม่ได้ไปกู้ธนาคาร แต่เรามีผู้ใหญ่ที่เราเคารพ แล้วจ๊ะเป็นคนชัดเจน เวลาจ๊ะจะกู้เค้า จ๊ะบอกเลยว่าหนูเอาไปลงอันนี้ ผู้ใหญ่ก็ลงด้วย ลงอยู่แล้ว หนูก็เลยเชื่อมั่นไปใหญ่เลย" สาวจ๊ะ กล่าว

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : GMM25Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ