หนุ่มคลั่งกล้าม ลงทุน "ฉีดน้ำมันเพิ่มกล้าม" แต่ดันได้ "นมไซส์บิ๊ก" มาแทน !

คอมเมนต์:

หนุ่มคลั่งกล้าม ลงทุน "ฉีดน้ำมันเพิ่มกล้าม" แต่ดันได้ "นมไซส์บิ๊ก" มาแทน !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หนุ่มนักเพาะกายผู้มีแรงบันดาลใจเป็นเดอะฮัค ฝันอยากมีรูปร่างที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ แต่เมื่อการออกกำลังกายอย่างเดียวไม่เพียงพอ เขาจึง "ฉีดน้ำมัน" ช่วยเพิ่มขนาด

    หนุ่มนักเพาะกายจากบราซิลรายนี้ปั๊มกล้ามของเขาจากขนาด 12 นิ้ว เป็น 23 นิ้วด้วยการฉีดน้ำมัน แน่นอนใครๆก็พากันพูดว่าอันตราย แต่ไม่มีอะไรจะหยุดยั้งเขาได้ และเขายั้งตั้งเป้าว่าจะทำให้กล้ามใหญ่กว่านี้อีก 10 เซนติเมตรอีกด้วย!

 

Sponsored Ad

 

    Valdir Segato พนักงานก่อสร้างวัย 48 ปี มีแรงบันดาลใจจาก Hulk และ อาร์โนลด์ ชวาส สเนกเกอร์ ในการมีรูปร่างที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้่อขนาดใหญ่ เพียงแต่กล้ามโตๆของเขานั้น ไม่ได้มาจากการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่เขายังฉีดน้ำมันเข้าไปเพื่อให้มันโปดปูนขึ้น

Hulk

 

Sponsored Ad

 

    Segato กล่าวว่าเวลาเดินไปไหนตัวเขามักจะเป็นที่สนใจของผู้คนรอบข้าง บางคนตั้งฉายาให้เขาว่า He-Man หรือ The Monster แน่นอนตัวเขานั้นภูมิใจกับมันมาก

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ดี พ่อหนุ่มที่แสนจะภูมิใจกับรูปร่างของตัวเองนี้ไม่ได้มีร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อมาตั้งแต่เกิด เขาเล่าว่า เมื่อตอนวัยรุ่นใครๆต่างเรียกเขาว่าไอ้หมาแห้ง หรือโครงกระดูกเดินได้ เพราะตัวเขานั้นผอมจากการติดยาเสพติด

    Segato ยอมรับว่าชีวิตเขาเคยเดินผิดพลาดไปบ้าง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ตั้งใจเปลี่ยนตัวเอง เข้ายิม ออกกำลังอย่างหนัก แต่พบว่าเพียงแค่การออกกำลังกายนั้นยังไม่พอสำหรับเขา เขาจึงเริ่มฉีดสารเคมีเข้าไปในกล้ามเนื้อเพื่อให้มันโปดปูนขึ้น ในตอนแรกเขาใช้สารสเตียรอยด์ ซึ่งส่งผลให้เขาต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่หลายวัน จากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นน้ำมัน

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันน้ำหนักของเขาเพิ่มจาก 55 กิโลกรัม เป็น 80 กิโลกรัม แต่น้ำมันไม่ได้ช่วยให้เขาแข็งแรงขึ้นแต่อย่างใด ถึงแม้ว่าอาจจะต้องเผชิญกับการถูกตัดแขนในอนาคตก็ตาม แต่เขาก็ยังคงยืนยันที่จะทำมันต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    และบางครั้งผู้คนก็นินทา และกล่าวถึงเขาในทางลบ แน่นอนว่าไม่ได้มีใครที่จะชอบใจไปกับกล้ามเนื้อของเขาซะหมด แต่คำพูดเหล่านั้นไม่สามารถทำลายความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาได้ ด้านเพื่อนของเขาค่อนข้างเป็นห่วงกับสุขภาพของเขามาก

    ด้าน Segato กล่าวว่าตัวเขาอยากที่จะโด่งดัง และให้กล้ามเนื้อของเขาสร้างอาชีพให้เขาได้ เช่นเดียวกับนักแสดงคนเหล็ก คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเขาจะสามารถปั๊มกล้ามเนื้อให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก 10 เซนติเมตรได้หรือไม่

ชมคลิป 1

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป 2

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Barcroft TVvaldir_synthol_ / posttoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ