ลูกค้าโวย เกิดมาไม่เคยเจอ พรินต์งาน 22 แผ่น 700 บาท แม่ค้าอ้าง ลดราคาให้แล้ว

คอมเมนต์:

เอาจริงขนาดลดราคาให้แล้ว ก็ยังแพงเกินไปหรือเปล่า...

    หลายคนบอกว่า ตั้งแต่เกิดมาเคยไปพรินต์งาน ก็จ่ายไม่เกินแผ่นละ 10 บาท แต่ทำไมอ่านนี้แล้วรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก หลังมีคนต้องไปจ่ายไปถึง 700 บาทในการพรินซ์เอกสารแบบขาวดำ เพียงแค่ 22 แผ่นเท่านั้นเอง

    โดยเรื่องราวนี้ ได้เกิดขึ้นหลัง เฟซบุ๊ก นางรอง - ฉันไม่ใช่นางเอก มีการลงคลิปในห้องสำนักงานแห่งหนึ่ง มีคนทั่วไปประมาณ 2-3 คนกำลังคุยกับเจ้าหน้าที่ข้าราชการ ลักษณะคล้ายกำลังไกล่เกลี่ยอะไรสักอย่างกันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    ต้นเรื่องของเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากหญิงสาวรายหนึ่งไปใช้บริการพรินต์งานที่ร้านถ่ายเอกสาร ซึ่งอยู่ในสถานที่ราชการแห่งหนึ่ง ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ แต่ว่ากลับถูกเรียกเก็บค่าบริการสูงถึง 700 บาท ทั้งที่พรินต์เอกสารเพียงแค่ 22 แผ่นเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ข่าวช่องวัน รายงานว่า นายเมธิชัยกับนางรำพึง ลูกค้าร้านถ่ายเอกสาร เปิดเผยว่า พวกตนไปพรินต์เอกสารขาว-ดำจำนวน 22 แผ่น ทำไปได้ครึ่งทาง ทางร้านบอกว่า 700 บาทนะ นี่คือลดให้แล้วนะ ปกติคิดใบละ 40 บาท ราคารวมคือ 880 บาท

    นอกจากนี้ ร้านชี้แจงว่า สาเหตุที่เก็บค่าบริการแพงขนาดนี้ เพราะมันคือการพรินต์ ไม่ใช่การถ่ายเอกสาร และมันต้องเปิดอินเทอร์เน็ตด้วย มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น ค่าไฟ ค่าเครื่อง ค่าเช่าสถานที่ ซึ่งลูกค้าได้เปิดเผยว่า เจอราคาแบบนี้ก็ตกใจ 

 

Sponsored Ad

 

    ลังจากนั้นทางสำนักงานจะเรียกไปเคลียร์ จนสุดท้ายเขาคืนเงิน 700 บาท ขอแค่ค่าเสียเวลาเพียง 22 บาทเท่านั้น และล่าสุด ร้านถ่ายเอกสารดังกล่าวถูกสถานที่ราชการสั่งปิดเรียบร้อยแล้ว เพราะมีปัญหาการร้องเรียนมาเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการไม่ติดป้ายราคา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ข่าวช่องวัน นางรอง - ฉันไม่ใช่นางเอก 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ