รู้จัก "เฟิร์น พรนภาพรรณ" สาวรออทิสติกวัย 24 ปี ผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คน เวทีนางสาวไทย 2565

คอมเมนต์:

ไม่มีใครมองคนออทิสติกว่าเป็นคนที่ผิดปกติ มีแต่คนจิตผิดปกติเท่านั้นที่มองคนผิดปกติ...

    เรียกได้ว่าสร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก สำหรับเวทีการประกวดนางงามที่กำลังอยู่ในช่วงของการคัดเลือกผู้สมัครอย่าง เวทีนางสาวไทย 2565 ที่ปีนี้มาในรูปแบบใหม่ ภายใต้การดูแล ของบริษัท Tpn Global ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand

    ซึ่งเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีรอบของการออดิชั่น ซึ่งก็มีผู้เข้าประกวดมากมายจากหลากหลายสาขาอาชีพ ที่ใช้เวลาในการออดิชั่นนานกว่า 5 ชั่วโมง และหนึ่งในผู้สมัครที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ก็คือ เฟิร์น พรนภาพรรณ สังวาลทอง ผู้สมัครจากกรุงเทพมหานคร 

 

Sponsored Ad

 

    ที่เจ้าตัวเองก็ออกมาบอกว่า ตัวเองมีภาวะออทิสติก ต้องการมาลงประกวดเพื่อเป็นกระบอกเสียงให้กับความแตกต่างในสังคม ซึ่งทางด้านของแม่ปุ้ยถึงกับเอ่ยคำขอบคุณในความกล้าและความพยายามของของเฟิร์น และกรรมการท่านอื่นๆ ก็บอกว่า การเป็นออทิสติก ไม่ได้หมายถึงความผิดปกติ แต่คือความเป็นสเปเชียลของบุคคลนั้น

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คลิปการออดิชั่นของเฟิร์นถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆนางงามและคนที่ปกติแล้วไม่ได้ติดตามนางงาม หันมาให้ความสนใจเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกำลังใจ คอยส่งแรงเชียร์ซัพพอร์ตเธอ

    ในวันนี้ ก็ถึงรอบการประกาศผลรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย ซึ่งก็เรื่องที่น่ายินดี ที่ทางด้านของเฟิร์น สามารถที่จะผ่านเข้ารอบ 50 สุดท้ายไปได้ แฟนๆนางงามที่คอยส่งกำลังใจเชียร์ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง อย่าง สไปร์ท บะบะบิ เจ้าของช่องยูทูบ SPRITE BANG และเจ้าของเพจเฟซบุ๊ก สไปรท์ไงที่ไหล่กว้าง ที่มีผู้ติดตามรวมกันเกือบ 5 แสนคน ออกตัวผ่านไลฟ์สดว่า ขอเป็นแรงซัพพอร์ตในเรื่อง เสื้อผ้า หน้าผม แบบเต็มที่ สามารถส่งทีมงานลงไปช่วยดูแลถึงหน้างานได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    ใครสนใจอยากจะส่งแรงเชียร์และแรงซัพพอร์ต เฟิร์น ในการลงประกวดเวทีนางสาว 2565 สามารถติดตามได้ที่ ไอจี : fernrari_12

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Thai PBS, brighttv

บทความที่คุณอาจสนใจ