"มดดำ" เปิดเบื้องลึก "โอ๋ ภัคจีรา" ประกาศเลิกสามี ทายาทห้างทองชื่อดัง จากคู่ชีวิตเหลือแค่พี่น้อง

คอมเมนต์:

เบื้องหลัง โอ๋ ภัคจีรา ประกาศเลิกสามี ยืนยันทั้งสองจบกันด้วยดี

    อีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับหลายคน หลัง นักแสดงและพิธีกรสาว "โอ๋ ภัคจีรา" ได้ออกมาประกาศลดสถานะกับสามี "เฟี้ยต มธุกร" ทายาทห้างทอง ฮั่ว เซ่ง เฮง เป็นแค่พี่น้องกันแล้ว

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "โอ๋ ภัคจีรา" ยืนยัน ไม่ได้เกลียดกัน ประกาศเลิกสามี "เฟี้ยต มธุกร" จากคู่ชีวิตเหลือแค่สถานะแค่พี่น้อง 

 

Sponsored Ad

 

    โดยในรายการแฉ เมื่อไม่นานมานี้ "มดดำ คชาภา" ได้พูดถึงข่าวนี้ว่า ในฐานะที่เป็นเพื่อนสนิทของโอ๋ ตอนนี้โอ๋ยังอยู่ที่บ้านหลังนั้นเหมือนเดิม ยังเป็นเพื่อนที่ดี ทำหน้าที่พ่อและแม่ 

 

Sponsored Ad

 

    โอ๋จะไม่ออกมาพูดเรื่องนี้อีกแล้ว ทุกอย่างมันเป็นเรื่องครอบครัวเขา การเลิกกันครั้งนี้ไม่ใช่เลิกกันแบบมองหน้ากันไม่ติดเป็นพ่อแม่ของลูก ยังพูดดีกันอยู่ทุกอย่าง

 

    ก่อนจะมีแสนดี โอ๋เกือบตาย ถ่ายรายการอยู่ปากเบี้ยว เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง ก่อนหน้านี้ลูกไม่มาพอบทลูกจะมาก็มาตอนป่วย จนตอนคลอดลูกโอ๋ก็หยุดงานเลย ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เป็นนางร้ายเบอร์ต้น ๆ แต่สามีไม่ให้ทำงาน 

 

Sponsored Ad

 

    ที่ผ่านมาโอ๋อยากจะออกมาทำงาน เพราะทำงานมาตั้งแต่เด็ก ๆ สามีบอกให้หยุดแล้วทำหน้าที่แม่อย่างเดียว ก็เลยขอว่าจะทำตีท้ายครัวรายการเดียว เหมือนนางอยู่ในถ้ำเป็นมนุษย์แม่ ก่อนที่จะออกมาประกาศเลิกกัน กลายเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ 

บทความที่คุณอาจสนใจ