ยกขึ้นมาดูได้เลย "ฝ่ามือ 4 แบบ" ที่บ่งบอกว่าเจ้าของมีชีวิตที่ดี ร่ำรวย โดยไม่ต้องกังวล

คอมเมนต์:

วิธีดูลายมือรวย ร้อยล้าน ถึงจะเกิดมาจน แต่สุดท้ายก็รวยทุกราย

        ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง มือที่ดีต้องพิจารณาจากองค์ประกอบ 4 ประการคือ สีฝ่ามือ ลายมือ เนื้อฝ่ามือ และขนาดของฝ่ามือ มือที่ได้มาตรฐานของ 4 องค์ประกอบนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ร่ำรวย หน้าที่การงานสูงส่ง แต่ก็สามารถมีชีวิตที่ดี มีกินมีใช้! คนเราปกติชอบดูมือเพื่อทำนายว่าโชคชะตาเป็นยังไง 4 ฝ่ามือด้านล่างเป็นฝ่ามือที่เจ้าของจะมีชีวิตที่ดีที่สุด

A. มือซ้ายลายมือขาด

 

Sponsored Ad

 

        ผู้หญิงถ้ามือซ้ายลายมือขาด หมายถึงความมั่งคั่ง เกิดมาก็มีความสามารถในการหาเงิน เฉลียวฉลาด ใจกล้ามากกว่าผู้ชาย คิดและทำจริง ความร่ำรวยในชีวิตสามารถหามาได้ด้วย 2 มือ ผู้หญิงที่มือซ้ายเส้นลายมือขาด เป็นคนไม่เป็นทุกข์เพราะรัก มีชีวิตอิสระ แม้ว่าจะแต่งงานช้า แต่จะได้สร้างครอบครัวกับผู้ชายที่เหมาะสมกับตนเองที่สุด มีทั้งความมั่นคั่งและความรัก ชีวิตมีความสุข ร่ำรวย ชีวิตยืนยาว

B. หลังมือมีไฝ

 

Sponsored Ad

 

        ถ้าผู้หญิงมีไฝบนหลังมือ แถมถ้าไฝเล็กมากและเป็นสีดำ เป็นสัญลักษณ์ของคนที่เข้าใจในพุทธศาสนา ไม่เพียงเป็นคนใจดี ใจกว้าง เป็นคนโชคดี ได้รับพรจากพระพุทธเจ้า ได้รับการคุ้มครองโดยพระโพธิสัตว์ ถ้าไม่สร้างตัวได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ก็ได้แต่งงานกับสามีที่ดี ครอบครัวสามีร่ำรวย เป็นคนโชคดี

C. นิ้วเรียวยาว เนินพุธหนา

 

Sponsored Ad

 

        เนินพุธ คือเนินบนฝ่ามือด้านล่างของนิ้วก้อย สำหรับผู้หญิงที่เนินพุธหนาแปลว่าได้รับพรมากขึ้น ชีวิตนี้มีดวงด้านการเงิน เหมาะกับการทำธุรกิจ ถ้านิ้วเรียวยาว  มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ปู่ย่าตายาย พ่อแม่ พี่น้อง สามีภรรยา ลูก และเจ้านาย เป็นคนโชคดี สามารถทำเงินได้มากจากธุรกิจของตัวเอง มีดวงของความมั่นคั่ง

D นิ้วมือสิบนิ้วอ้วนและสั้น

 

Sponsored Ad

 

        เป็นสัญลักษณ์ของพลังชีวิต มีอายุยืนยาว ถ้าผู้หญิงนิ้วสั้นอ้วน ไม่เพียงเป็นคนมีนิสัยชอบลงมือทำจริง ยังมีรายได้อย่างสม่ำเสมอ มีชีวิตแต่งงานและครอบครัวที่มั่นคง ถ้าเล็บดูเงางาม เรียบ ไม่มีรอย เป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพที่แข็งแรง มีทั้งลูกชายและลูกสาว ร่ำรวย 

        หมายเหตุ : การทดสอบทางจิตวิทยาเป็นเพียงการอ้างอิงเท่านั้น ส่งผลแค่ 30% ส่วนอีก 70% ขึ้นอยู่กับตัวเอง ขอให้ทุกคนมีความสุข

Sponsored Ad

        ฝ่ามือของชายหญิง นอกจากจะมีส่วนที่เหมือนกันแล้ว ยังมีส่วนที่ต่างกันด้วย

        นี่คือความแตกต่างระหว่างเพศชายที่เป็นหยาง และเพศหญิงที่เป็นหยิน และลักษณะที่ต่างกันของชายและหญิง ฝ่ามือของผู้ชายไม่ควรแข็งหยาบจนเกินไป ควรจะมีเนื้อบ้าง ฝ่ามือผู้หญิงก็ไม่ควรจะนิ่มจนเกินไป มีส่วนแข็งบ้างจะดีกว่า

        นอกจากนั้น ฝ่ามือและใบหน้าสามารถพิจารณาร่วมกัน รวมถึงต้องพิจารณาถึงองค์ประกอบอื่นๆ ไม่สามารถดูแค่ฝ่ามือหรือลายมือได้

ที่มา : LIEKR