"กะทิ" อดีตหมาเฝ้าโรงเรียน วิ่งตามมาฟ้องครู เอาหน้าเข้าไปซบหลัง ถูกคนไม่ดี ทำ ร้ า ย อยู่หลายครั้ง

คอมเมนต์:

ไม่เป็นไรแล้วนะเจ้ากระทิ

    ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กคุณ ครู คลุกฝุ่น ได้เผยเรื่องราวของเจ้ากะทิกับอดีตของมันที่ผ่านเรื่องร้ายๆมาเยอะมาก กะทิเป็นหมาโรงเรียนเคยถูกคนไม่ดีทำร้ายอยู่หลายครั้ง พอถูกทำร้ายกะทิจะรีบตามหาคุณครูเพื่อขอความช่วยเหลือ (อ่านเพิ่มเติม : "เจ้ากะทิ" สุนัขถูกทิ้งให้อาศัยในโรงเรียน แต่มันก็เป็นที่รักของเด็กๆ จนเข้าไปเรียนด้วยได้เลย! )

    โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า นึกถึงเมื่อครั้งที่ยังอยู่โรงเรียน ทุกครั้งที่กะทิถูกตี บางครั้งบาดเจ็บวิ่งกลับมา เขาจะวิ่งตามหาหนูจนเจอแล้วจะกระโดดพยายามเอาตัวเข้ามาซบมาประชิด 

 

Sponsored Ad

 

    เหมือนว่าเขาต้องการจะบอกจะฟ้องว่า “เขาถูกตีมานะ ให้ช่วยเขาหน่อย” นึกถึงทีไรก็อดใจหายไม่ได้ หลายครั้งเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด *กะทิน้อย

#กะทิหมาจรเคยเป็นประธานนักเรียน

 

Sponsored Ad

 

    จากอดีตที่เคยผ่านเรื่องร้ายๆปัจจุบันคุณครูท่านนี้ได้รับเลี้ยงเจ้ากะทิเอามาดูแลเอาไว้ที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะถ้าหากปล่อยให้กะทิเป็นหมาเฝ้าโรงเรียนเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา กะทิอาจถูกคนไม่ดีแกล้งให้อีก คุณครูจึงตัดสินใจรับมันมาอยู่ที่บ้านด้วย จะได้ไม่ถูกแกล้งอีก

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันกะทิเป็นหมาที่มีแต่ความสุข เพราะคุณครูใจดีที่รับเลี้ยงดูเธอนั้นได้เลี้ยงดูกะทิให้อย่างดี แถมมีเพื่อนสนิทอย่างเจ้ามะลิ ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันที่เติบโตมาด้วยกันภายในโรงเรียน แต่ปัจจุบันคุณครูก็รับมาเลี้ยงให้อยู่ด้วยกันแล้ว กะทิ&มะลิ

ข้อมูลและภาพจาก ครู คลุกฝุ่นtamtid

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ