หนุ่มน้อยระบายความในใจ ปลูกผักหวังขายช่วงปิดเทอม ถูกวัวเพื่อนบ้านกินเกลี้ยง จับได้จะเอาไปแกง

คอมเมนต์:

น้องอุตส่าห์ประคบประหงม ปลูกผักบุ้งไว้ขายหาเงินช่วยพ่อแม่ เอาใจช่วยน้องนะคะ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนเอ็นดู สำหรับหนุ่มน้อยจากจังหวัดสงขลา ที่ตั้งใจปลูกผักบุ้งหวังเอาไว้ขายช่วงปิดเทอม หารายได้ช่วยพ่อแม่ สุดท้ายถูกวัวกิน หายเกลี้ยงแปลง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ลั่นวาจาว่า อย่าให้จับได้ จะจับไปแกงแจกให้หมด

        สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่มีชื่อว่า Reeya Darnee ได้เผยเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งชาวสงขลา ที่กำลังระบายถึงความอัดอั้นตันใจ ที่ถูกวัวของชาวบ้านละแวกนั้นบุกเข้ามาลุยแปลงผักบุ้ง แถมยังกินผักบุ้งจนเกือบหมดแปลง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนตั้งใจปลูกไว้ เมื่อโตแล้วจะเก็บไปขายหวังว่าจะได้เงินมาใช้จ่ายช่วยเหลือพ่อแม่ในช่วงปิดเทอม แต่เมื่อมาดูที่สวนกลับเจอสภาพผักบุ้งโดนกินและโดนเหยียบทั้งแปลง

 

Sponsored Ad

 

        โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความด้วยว่า “อัดอั้นตันใจครับ ผักบุ้งผม จะเก็บขายแล้ว อย่าให้รู้นะครับว่าวัวใคร ผมจับแกง แจก ให้ฉาด555 หลกที่ ผักบุ้งผมใหญ่ แล้ว บ่าว บ้านด่าน ส่งให้ถึงเจ้าวัวทีครับ555”

อย่าให้รู้นะว่าวัวใคร

 

Sponsored Ad

 

.

        อย่างไรก็ตามภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป หลายคนเห็นใจเด็กชายที่ปลูกผักบุ้งโดนวัวกิน จึงพากันส่งเมล็ดพันธุ์ให้ปลูกใหม่กันเป็นจำนวนมาก ขณะนี้เจ้าตัวได้รับเมล็ดพันธุ์ผักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะปลูกผักใหม่อีกครั้งและจะดูแลอย่างดี โดยหนุ่มน้อยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก วรรชนะ ไหรเจริญ โดยระบุว่า “ขอบคุณครับสำหรับเมล็ดผัก รอบนี้ผมจะไม่ให้วัวมาเหยียบแล้วครับ ผมจะดูแลอย่างดีเลยครับ”

 

Sponsored Ad

 

.

โพสต์ดังกล่าว

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : วรรชนะ ไหรเจริญ, Reeya Darnee

บทความที่คุณอาจสนใจ