"เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้านอีกรอบ คราวนี้ไปโผล่ไกลถึงชายแดน ของาน-ที่พัก

คอมเมนต์:

น่าเป็นห่วงจริงๆ ไปไกลมากเลยนะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพ เด่น ดอกประดู่  หรือนาย "บรรพต วีรรัฐ" ตลกชื่อดังวัย 77 อยู่ที่สถานีขนส่งแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า ลุง "เด่น ดอกประดู่" หนีออกจากบ้าน มาเที่ยวแม่สอดครับ ฝากแชร์ด้วย แกหนีออกจากบ้านมา ไม่มีโทรศัพท์ติดตัว

    

    โดย เฟซบุ๊ก นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้เผยว่า เด่น ดอกประดู่ อดีตดาราตลกและพิธีกรชื่อดัง ได้หนีออกจากบ้านอีกครั้ง คราวนี้มาโผล่ไกลถึง อ.แม่สอด จ.ตาก โดยที่ไม่มีโทรศัพท์ติดตัวมาด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว เด่น ดอกประดู่ ได้ถามว่า มีที่พักให้ผมไหม ผมไม่มีที่พัก ชีวิตผมอาภัพมาตั้งแต่เด็ก เป็นหนี้ ส่วนจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะไปไหนต่อ กำลังหางานทำ ส่วนจะไปพักโรงแรมก็ไม่ได้เพราะตนไม่มีเงิน ตนมาที่นี่คนเดียว ครอบครัวก็ไล่ตนออกจากบ้าน และตนไม่คิดจะกลับบ้าน และขอร้องว่าอย่าให้เรื่องนี้เป็นข่าว พร้อมกับของานทำจากคนที่เข้ามาสอบถาม

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว เด่น ดอกประดู่ ก็ได้หอบข้าวของหนีออกจากบ้านมาที่ขอนแก่น โดยก่อนเกิดเหตุ เด่นได้ทะเลาะกับภรรยา โดนไล่ออกจากบ้าน และจะมาหางานทำ ซึ่งต่อมาภรรยาของเด่น ก็บอกว่า เด่นมีอาการเป็นโรคอัลไซเมอร์มานานมาก ครอบครัวก็พาไปรักษาและกินยาประจำ หากขัดใจ เด่นก็จะฉุนเฉียวและหนีออกจากบ้าน

    ล่าสุดมีรายงายข่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้มีคนพบเห็น เด่น ดอกประดู่ และได้เข้าช่วยเหลือแล้วเรียบร้อย และตอนนี้ นายบุญช่วย เอี่ยมเจริญหรือ คุณเป๊ก น้องชายเด่นดอกประดู่ อดีตดาวตลกชื่อดังมารับตัวกลับไปบ้านพักย่านแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการแล้ว จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน และกราบขอบพระคุณทุกท่านครับที่เป็นห่วงใย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก นัด ณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุลวันชัย ประพฤติดี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ