รู้แล้วเหตุ "พุทธ อภิวรรณ" ไม่ต่อสัญญา บอสใหญ่อมรินทร์ เผยถูกซื้อตัว 30 ล้าน จริงมั้ย

คอมเมนต์:

สาเหตุลาออกที่แท้จริง.. กลายเป็นที่จับตามองกันเลยทีเดียว

    สืบเนื่องจากที่ทราบกันว่า "พุทธ อภิวรรณ" พิธีกรข่าวชื่อดัง ไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรช่องอมรินทร์แล้ว หลายคนต่างสงสัยว่าเพราะเหตุใด ล่าสุด "นายศิริ บุญพิทักษ์เกศ" กรรมการผู้จัดการใหญ่อมรินทร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้วด้วย...

    โดย บอสใหญ่ ได้บอกว่า "เขาแจ้งว่าเขาเหนื่อย เขาขอพักครับ ก็ต้องขอบคุณคุณพุทธเขาทำงานให้กับช่องมา 5-6 ปี ทำงานหนักมาตลอดก็เข้าใจเขา ทำงาน 7 วัน ตลอดทั้งสัปดาห์มันก็เหนื่อย" 

 

Sponsored Ad

 

    "ถามว่าไปซบค่ายไหมจริงไหม? แล้วถูกซื้อตัวไป 30 ล้านบาทจริงหรอ? ตนไม่ทราบจริงๆ ต้องไปถามเจ้าตัวเอง ถ้าเกิดเขาไปอยู่ที่ใหม่ก็ต้องไปถามต้นสังกัดใหม่เขาครับ และเขาบอกกับทางนี้แค่ว่า เขาเหนื่อย ขอพัก อยากไปเที่ยว อยากไปพึ่งทางธรรม"

 

Sponsored Ad

 

    "เราต้องขอบคุณคุณพุทธเขาทำงานให้กับช่องมา 5-6 ปี จริงๆ มาตั้งแต่เปิดช่องด้วยซ้ำ เราก็ทำงานหนักมาโดยตลอด เราก็เข้าใจพุทธ เลยบอกแล้วแต่พุทธตัดสินใจเลย"

    "เราแอบเสียดายบุคลากรดีๆ อย่างที่บอกขอบคุณคุณพุทธด้วยซ้ำที่อยู่กับช่องมานาน ช่วยสร้างทีมงานข่าวที่แข็งแรง ที่เขาทิ้งทีมงานที่แข็งแรงให้เราอยู่ อันนั้นก็เป็นเรื่องหน้าที่ของปัจจุบัน เราในฐานะผู้บริหารเราคงจะหาทีมมาเสริม จริงๆ เราก็แพลนจะหาทีมเนื้อหาเข้ามาเสริมตลอดเวลาอยู่แล้ว"

 

Sponsored Ad

 

    "คุณพุทธเขามีปัญหาความเครียดสะสมในการทำงานในชีวิตประจำวันหรือเปล่า หรือความเครียดเรื่องส่วนตัวมั้ย อันนี้ต้องไปถามเขาเอง แต่อย่างที่บอกทำงาน 7 วัน ตลอดทั้งสัปดาห์มันก็เหนื่อย"

 

Sponsored Ad

 

    "จริงๆ เราก็ให้นโยบายไปกับคุณพุทธแล้วว่าคุณควรหาเวลาพักบ้าง ก็เป็นที่มาว่าปีที่แล้วเขาก็หยุดบ้างในทุกๆ สัปดาห์ ช่วงหลังเขาก็จะหยุดทุกวันอาทิตย์"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TOP DARA

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ