หนุ่มหัวจะปวด! เพื่อนบ้านเอาผ้ามาตากหน้าบ้าน คาราคาซังมา 3 ปี ไปบอกตรง ๆ ก็หาว่าไม่มีน้ำใจ

คอมเมนต์:

เจอแบบนี้ก็ปวดหัวเหมือนกันนะ กลายเป็นเราไม่มีน้ำใจเฉยเลย

    การได้เจอเพื่อนบ้านเป็นมิตรยิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ แต่ถ้าใครเจอเพื่อนบ้านที่สร้างแต่เรื่องปวดหัว ก็ทำเอาทุกข์ใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเป็นปัญหาคาราคาซัง จนทำให้กลายเป็นไม้เบื่อไม่เมากันไปเลยก็ได้ เช่นเดียวกับชาวเน็ตรายนี้

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน TikTok@malagor007 ได้เผยเรื่องราวที่สร้างความปวดหัวเป็นอย่างมาก เมื่อเพื่อนบ้านชอบนำผ้ามาตากไว้ที่บริเวณหน้าบ้านของตน  จนปิดทับกล่องจดหมาย เวลาจะเข้าไปหยิบจดหมายแต่ละครั้งก็ต้องแหวกเสื้อผ้าเข้าไปหยิบ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งบ้านที่มีปัญหากันคือบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เคยไปบอกหลายครั้งแล้ว ก็หายไปสักพัก แล้วก็กลับมาตากใหม่ ซึ่งปัญหานี้คาราคาซังมานานกว่า 3 ปีแล้ว ลองไปพูดคุยแล้ว แต่ก็ถูกตอบกลับว่า "ไม่มีน้ำใจ"

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของโพสต์เล่าเพิ่มเติมว่า บ้านฝั่งตรงข้ามเป็นทาวน์เฮาส์ ซึ่งมีการต่อเติมหน้าบ้านเต็มพื้นที่และมีการติดตั้งตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ จนถึงแนวท่อระบายน้ำฝั่งถนนด้านหน้าบ้าน จึงทำให้ต้องนำผ้ามาตากหน้าบ้านของตน

ชมคลิป

@malagor007 #เพื่อนบ้านมหาภัย #มนุษย์ป้า ♬ เสียงต้นฉบับ  - Kitgun Tigun

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งบางคนแนะว่า "ควรรดน้ำต้นไม้ทุกวัน" บ้างก็บอกว่า "ทำราวให้เขาตากดี ๆ แล้วติดป้าย ให้เช่าตากผ้า ชม/..บาทก็ว่ากันไป จ่ายก่อนค่อยตาก ลงทุนอีกนิด ติดสปริงเกอร์ เลยเวลา ไป 10 นาที ไม่มาเก็บน้ำเปิดใส่" 

ที่มา : Tiktok@malagor007

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ