"เบนซ์ ปุณยาพร" ทัวร์ลง หลังวางเท้าบนคอนโซลรถ ทำตัวไม่น่ารัก ตรงนั้นเป็นที่อยู่แม่ย่านาง

คอมเมนต์:

แม่น่านางมีจริงไหม.. แล้วคุณคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง..

    กำลังมีผลงานละครที่กลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร แต่เธอกลับตกเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา หลังจากที่โพสต์ภาพนั่งในรถแล้ว ยกเท้าขึ้นวางบนคอนโซล

    โดยเมื่อวานนี้ เธอได้โพสต์ภาพดังกล่าว ลงในอินตราแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความ “ผ่านไปแล้ว3 ตอน ละครเรื่องร่านดอกงิ้ว เพนนีขอบคุณนะคะที่ติดตาม มีการเปลี่ยนชื่อ จากเพนนี เป็นโสเพนนี เป็นที่เรียบร้อย อาทิตย์หน้ามาลุ้นกันต่อนะคะทุกคน #กระแสตอบรับดีเกินคาด #ด่าได้แต่อย่าแรงมาก”

 

Sponsored Ad

 

    โพสต์ดังกล่าวมีคนกดไลก์มากกว่า 25,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์อย่างมากมาย มีทั้งกระแสชมและตำหนิ ซึ่งในกระแสชมก็ชื่นชมในฝีมือทางการแสดงของเธอ ว่าเล่นได้ร้ายสุดๆ ส่วนในกระแสตำหนิ ชาวเน็ตได้พูดถึงความไม่เหมาะสมที่ เอาขาไปวางบนคอนโซลหน้ารถ เพราะรถทุกคันมี “แม่ย่านาง”

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยก็ได้บอกว่า  “อย่าลบหลู่รถมีแม่ย่านาง, ท่านี้แม่ย่านางเคืองนะน้อง, รถมีแม่ย่านางคิดก่อนทำหรือเปล่าคะน้อง, คนไทยต้องรู้จักแม่ย่านางนะหนู, แม่ย่านางมีไม่มีไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มักจะสอนลูกสอนหลานเสมออย่าเอาเท้าขึ้น, ไม่ควรยกเท้าสูงนะครับคุณเบนซ์ เพราะรถทุกคันจะมีแม่ย่านาง ไม่ควรลบหลู่ครับ”

    ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ได้ตั้งคำถามถึงชาวเน็ตฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยว่า แม่ย่านางมากไหน มาจากโรงงานที่ผลิต หรือศูนย์แถมมาให้ แล้วถ้าไม่เอานี่จะได้ส่วนลดในการซื้อรถไหม หรือบางคนก็บอกว่า คนไทยบอกมีแม่ย่านาง ในขณะที่ต่างประเทศ งง ว่าคืออะไร...

 

Sponsored Ad

 

ไม่น่ารักเลย หลงปลื้มมาตั้งนาน

.

แล้วคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง..

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์, Instragram @benz_punyaporn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ