"เจ้าของร้านคราฟเบียร์" เล่าเหตุจำใจ ต้องประกาศเซ้งร้าน ราคา 3 แสน ทั้งทีย้ำทำเลดีลูกค้าเยอะ

คอมเมนต์:

ธุรกิจกำลังไปได้สวยเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

    เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เริ่มได้รับความนิยมจากคนชอบแฮงก์เอาต์มากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับร้านคราฟต์เบียร์ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมีลูกค้าประจำแวะเวียนไปตลอด แต่บางครั้งร้านที่เห็นว่ามีคนเข้าตลอด วันหนึ่งก็อาจถึงคราวต้องปิดด้วยเหตุผลบางอย่างเช่นกัน

    เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Zoda ZL โพสต์ในกลุ่ม คราฟต์เบียร์ไทย ประกาศว่าตนเองนั้นต้องการที่จะเซ้งร้าน ซึ่งตั้งอยู่ในซอยรุ่งเรือง (รัตนโชค 6) บางพลี ตำหรุ จ.สมุทรปราการ 

 

Sponsored Ad

 

    ยืนยันว่าเป็นร้านที่ลำเลดี ตั้งอยู่ติดกับ 6 หมู่บ้าน โดยยินดีแถมอุปกรณ์ที่ลงทุนไปทั้งหมด เช่น เคาน์เตอร์บาร์ที่ทำไปกว่า 1 แสน โดยขอเซ้งร้านนี้ในราคาเพียง 3 แสนบาท 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของร้านยืนยันว่า ร้านของตนสามารถเซ้งไปแล้วพร้อมเปิดร้านอาหาร บาร์ หรือขายเบียร์ต่อได้ทันที ส่วนสาเหตุที่ดูแลต่อไม่ได้เพราะจับได้ใบแดง ต้องไปเป็นทหารเดือนหน้าแล้ว จึงตัดสินใจเซ้งเพราะเสียดายลูกค้า อยากได้คนมาดูแลต่อ 

    หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ไป ได้ถูกแชร์ไปกว่า 1 พันครั้ง โดยชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจเจ้าของร้าน ยอมรับว่าหลังจากได้รู้สาเหตุ ยิ่งรู้สึกเสียดายโอกาสของคนกำลังเป็นผู้ประกอบการ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเหตุผลว่าทำไมไม่เลือกดูแลร้านต่อ เจ้าของร้านบอกว่า แฟนนั้นดูแลคนเดียวคงไม่ไหวเพราะยังมีลูกเล็กต้องเลี้ยง ซึ่งในคอมเมนต์ก็มีผู้ที่อยากเข้ามาเซ้งร้านนี้เป็นจำนวนหลายรายเลยทีเดียว

ที่มา : เฟซบุ๊ก Zoda ZL

บทความที่คุณอาจสนใจ