"มิ้วกี้" โพสต์ครั้งแรกถึงอดีตสามี "แดนนี่" หลังโดนทัวร์ลงต่อเนื่อง อยากให้พูดความจริง

คอมเมนต์:

#มิ้วกี้ไปรยา ขอลุกปกป้องตัวเอง หลังโดนทัวร์ลงปมเลิกสามี แล้วเปิดตัวแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ

    ร้อนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับกรณีของ "มิ้วกี้ ไปรยา" กับอดีตสามี "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" หลังจากประกาศเลิกกันก็มีดราม่าตามมามากมาย จนล่าสุด มิวกี้ ไปรยา ทนไม่ไหวขอโต้ตอบกลับชาวเน็ตที่ยังตามมาดราม่าไม่เลิก

    โดยเมื่อวานนี้ เธอได้บอกว่า "อดทนมานานมากแล้ว เก็บ เจ็บ เงียบมาตลอด ถึงเวลาแล้วนะที่ต้องออกมาปกป้องตัวเองบ้าง จะให้เงียบเลยก็คงไม่ได้เพราะเราก็ทำงานอยู่ในโซเชียล ตั้งแต่มีข่าวว่ามิ้วกี้มีคนคุยใหม่ออกมา มิ้วกี้ก็โดนโจมตีอย่างมาก" 

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนใหญ่สงสารฝ่ายชาย และเข้ามาเมนต์กันอย่างสนุกปาก ทำให้ส่งผลกระทบเรื่องงานอย่างมาก ลูกค้าบางรายก็ขอแคนเซิลงาน ซึ่งมิ้วกี้เข้าใจและไม่โกรธเลย แต่อยากขอชี้แจงความถูกต้องว่าเรื่องทั้งหมดเกิดหลังจากมิ้วกี้ขอหยุดความสัมพันธ์กับสามีมิ้วกี้แล้วค่ะ ไม่ได้มีการคบซ้อนและมีชู้แต่อย่างใด"

 

Sponsored Ad

 

    "สำหรับคนที่ไม่รู้จริงและต่อว่ากันสนุกปาก เจอกันแน่นอนค่ะ ซูมชื่อตัวเองกันให้ดี ๆ นะคะ ถึงเวลาที่ผู้หญิงคนนี้ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และปกป้องตัวเองแล้วค่ะ ที่ผ่านมาทุกข์มามาก ซึมเศร้า กินไม่ได้ นอนไม่หลับ พอแล้วค่ะ ยอมมามากพอแล้ว ได้เวลาลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองแล้ว"

    ขณะเดียวกัน มิ้วกี้ ยังบอกว่า "อยากให้คุณแดนนี่ออกมาพูดบ้างนะคะ ความจริงเป็นยังไง แฟน ๆ ที่ชื่นชอบคุณแดนนี่จะได้รู้ความจริงบ้าง อย่าปล่อยให้กี้เป็นคนผิดของแฟน ๆ คุณและอีกหลาย ๆ คนที่ไม่รู้ความจริงอีกเลยค่ะ มากพอแล้วจริง ๆ ค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม กระแสโซเชียลนอกจากคอมเมนต์แย่ ๆ ก็ยังมีอีกด้านที่รู้สึกเห็นใจมิ้วกี้ ซึ่งมีคนได้บอกว่าใครที่ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์นั้น ๆ คงไม่เข้าใจ เป็นเรื่องครอบครัวเขา คอมเมนต์แบบไม่คิด แต่อาจทำร้ายจิตใจของคน ๆ หนึ่งได้เลย

.

.

.

.

.

ที่มา : milkypraiya

บทความที่คุณอาจสนใจ