สรุปดราม่า "อิงฟ้า" โพสต์เดือด วอนหยุดโยงความสัมพันธ์ ลั่นถ้าหวังดี ขอให้จบกันแค่นี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันอีก

คอมเมนต์:

อิงฟ้า วราหะ ขอปกป้องตัวเอง บอกไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าพยายามทำแบบนี้ ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันอีก ล่าสุดมาดามฟิน ออกแถลงแล้ว

    ทำเอาชาวเน็ตจับตามองอีกครั้งหลังจากที่ "อิงฟ้า วราหะ" ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวไปเมื่อวานนี้ ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีการการทวีตอีกครั้งวันนี้ ทำให้เกิดข้อสงสัยว่ากล่าวถึงใครกันแน่

    โดยก่อนหน้านี้ อิงฟ้า ได้มีการทวีตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ส่วนตัว @EWaraha ระบุว่า "มันไม่มีอะไรทั้งนั้น เป็นการโทรมาให้กำลังใจเรื่องดราม่าการประกวดที่กำลังเจอ เพียงแค่ช่วงวินาทีสั้นๆ ในสถานะเพื่อนที่รู้จักคนนึงเท่านั้น หยุดโยงหรือสร้างความสัมพันธ์ในสถานะอื่น ครั้งนี้ ยืนยันแล้ว และถือเป็นครั้งสุดท้าย หลังจากนี้จะไม่ขอตอบเรื่องประเด็นบุคคลคนนี้อีก"

 

Sponsored Ad

 

.

    จนกระทั่งล่าสุด 28 ต.ค. 65 เธอได้ทวีตอีกครั้งว่า "เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าต้องการอะไร แต่อย่าทำแบบนี้ ถ้าหวังดีกัน อย่าติดต่อหรือพยายามทำแบบนี้ขอให้จบกันและฟ้ากับบุคคลดังกล่าว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันต่อจากนี้"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมามีการเปิดเผยว่า เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากเหตุการณ์ที่ ติ๊นา วิดีโอคอลหา อิงฟ้า ผ่านทางทีมงานกลางไลฟ์ ทำให้หลายคนมองว่าต้องการอะไรถึงทำแบบนี้ ทั้งที่ก็น่าจะรู้ว่าไลฟ์อยู่ เหมือนสร้างประเด็นให้คนรู้สึกว่ายังแอบคุยกันอยู่หรือเปล่าและถ้าอยากให้กำลังใจทำไมไม่ให้กันส่วนตัว

.

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดทางมาดามฟิน บริษัทเจ้าของไลฟ์ที่เป็นประเด็น ได้ออกมาเคลื่อนไหวและรับผิดชอบด้วยการโพสต์หนังสือยกเลิกสัญญาจ้างกับทาง ติ๊นา ศุภนาฎ โดยระบุว่า เนื่องจากกระแสข่าวที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจ และทำให้เกิดความเสียหายกับหลาย ๆ ฝ่าย จึงขออภัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น และขอแสดงความรับผิดชอบ โดยขอยุติสัญญากับ ติ๊นา ศุภนาฎ ในฐานผู้รับจ้างโปรโมตสินค้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

.

ที่มา : 

บทความที่คุณอาจสนใจ