เปิดสิ่งที่ "เป็ก สัณณ์ชัย" ทำให้ อิงอิง อย่างสม่ำเสมอ แต่เมียหลวงไม่เคยได้เลยตลอด 3 ปี

คอมเมนต์:

เปิดสิ่งที่ "เป็ก สัณณ์ชัย" ทำให้ อิงอิง อย่างสม่ำเสมอ แต่เมียหลวงไม่เคยได้เลยตลอด 3 ปี

    เป็นเรื่องหนักอกหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่คนสวย "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" หลังแต่งงานครองรักกับ "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" จนกระทั่งมีลูกสาว 1 คน ชื่อ น้องลียา 

    แต่ต่อมากลับมีเรื่องเกิดขึ้นในครอบครัว จนสาวธัญญ่าทนไม่ไหว ถึงขั้นปรึกษา ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต หลังถูกนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง ส่งข้อความด้วยจุดประสงค์บางอย่างไปหา “น้องลียา” ลูกสาวสุดที่รัก งานนี้ สาวธัญญ่า เดือดแตก ประกาศจะเอาเรื่องให้จมดิน พร้อมทั้งโพตส์รูปและข้อความว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "ขอบคุณทนายเจมส์ ที่ให้คำปรึกษาเรื่อง การคุกคามเด็กทางโซเชียล พ่อแม่ที่มีลูกเริ่มโตต้องคอยสอดส่องนะคะ..บางครั้งอาจจะมีผู้แสร้งประสงค์ดี แต่จริงๆประสงค์ร้ายเข้าหาเด็กทางโลกโซเชี่ยล..ถ้าเกิดขึ้นเราฟ้องได้ค่ะ" 

.

 

Sponsored Ad

 

ก่อนที่ สาวธัญญ่า ยังได้ตอบเมนต์เพื่อนๆ ที่เข้ามาถามว่าใครทำ ด้วยข้อความว่า "นักศึกษาหญิงที่มีจุดประสงค์บางอย่าง ..แล้วส่งข้อความหาลียาค่ะ ถึงต้องจัดการขั้นเด็ดขาด, เด็กสมัยนี้กล้าเกิ๊น , พร้อมฟ้อง เอาให้จมดิน"

 

Sponsored Ad

 

.

.

 

    ล่าสุด ชาวเน็ตได้เผยรูปแชทข้อความบางท่อนบางตอนของสาวปริศนาที่ส่งข้อความมาหาน้องลียา ลูกของสาวธัญญ่าจากแหล่งข่าวใกล้ชิด พร้อมแชร์ภาพข้อความที่ส่งหา น้องลียา ว่า  "ลีลาช่วยบอกแดดดี้เลิกสูบหน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่สบาย พี่กลัวจะเป็นอะไรขึ้นมา" กระจายว่อนเน็ตพร้อมกับภาพสาวที่ถ่ายรูปคู่ธัญญ่าแล้วนำไปโพสต์เหน็บว่า "เหม็น"

 

Sponsored Ad

 

.

    ธัญญ่า ยอมรับว่า รู้จักผู้หญิงคนนี้มา 3 ปีจริง และเมื่อถามว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวคือผู้หญิงอีกคนของเป็กหรือเปล่า นักแสดงสาวก็ตอบว่า ขอไม่พูดว่าเขาคือใคร “แต่เขาสามารถที่จะเข้าบ้านของตนได้ และอยู่กับเป็กได้ตลอดเวลา” ซึ่งเมื่อถูกถามว่า ธัญญ่ายอมเหรอ เจ้าตัวก็บอกว่า “ยอมรับว่าตอนนี้ตัวเองเปลี่ยนทัศนคติชีวิตคู่”

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อขอให้ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง แต่ในเมื่ออีกฝ่ายมายุ่งกับลูกของตนก็ไม่ขอยอม เพราะตนรู้ว่าควรจะอยู่ยังไง เมื่อถามว่าเครียดไหม ธัญญ่า เผยว่า ตอนที่เขามาลามปามตนนั้นไม่เครียดเลย แต่เมื่อข้อความที่เขาส่งให้ลูกสาวมันเพิ่มดีกรีมากขึ้น มันส่อไปในทางแสดงตัว อยากมีตัวตนกับลูกสาว มันไม่เหมาะสม 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ที่ผ่านมาตนก็รู้ว่าเขาโพสต์และทำคลิปแขวะตน แต่ก็เฉยๆ เพราะไม่ได้เกี่ยวหรือยุ่งกัน อย่างที่บอกว่า ยุ่งกับฉัน ฉันไม่ว่า ยุ่งกับลูกฉัน และเมื่อถามว่าเป็กว่าอย่างไร ธัญญ่า เผยว่า เขาก็ต้องบริหารจัดการเรื่องของเขาให้ได้


Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ทำเอาเหล่าโซเชียลตามขุดหาข้อมูลกันไม่หยุดหย่อน เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งพูดถึง อิงอิง ทำให้ถูกพูดถึงออกไปกันอย่างมากถึงการดูแลกันเป็นอย่างดีตลอด 3 ปี

    ที่ ธัญญ่า รู้ถึงการเข้านอกออกในในบ้านได้ตลอดของ อิงอิง แถมยังมีเวลาอยู่ด้วยกันกับ เป็ก สัณณ์ชัย ได้มากกว่าเมียหลวงอย่าง ธัญญ่า อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เธอไม่เคยได้เลยตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเลย

.

.

.

.

.

ที่มา : tanya_liyah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ