ชาวเน็ตขุดเจอ "ติ๊ก เมียศรราม" แท็กสาวปริศนา ละอายต่อบาปด้วย ก่อนศรรามโพสต์โชว์ใบหย่า

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตขุดเจอ "ติ๊ก เมียศรราม" แท็กสาวปริศนา ละอายต่อบาปด้วย ก่อนศรรามโพสต์โชว์ใบหย่า

    ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่สังคมกำลังให้ความสนใจ สำหรับเบื้องหลังการหย่าร้างระหว่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับภรรยาสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ เมื่อเรื่องไม่จบง่ายๆ โดยฝ่ายชายเผยถึงสาเหตุ ว่ามีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง 

    ขณะที่ ติ๊ก โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพสุนัข ระบุแคปชั่นว่า "อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ" และเปลี่ยนสเตตัสหน้าอินสตาแกรมระบุว่า "ผัวข้าใครอย่าแตะ หัวขโมย" ก่อนจะลบออก พร้อมกับเปลี่ยนภาพโปรไฟล์เป็นสีดำ ไม่ใช่รูปครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกแล้ว แต่ยังไม่ได้ลบโพสต์สุนัขออกไป

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ ชาวเน็ตแห่ขุดค้ยปมที่ "ติ๊ก"กนิษฐ์รินทร์ โพสต์ภาพตัวเองแล้วแท็กถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อน ศรราม โชว์ใบหย่าไม่กี่วัน แถมยังแคปชั่นสุดแซ่บ "..ละอายต่อบาปด้วยนะจ๊ะ.."

 

Sponsored Ad

 

    หลังจาก "หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ ประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา "ติ๊ก"กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยโชว์ใบหย่า และข้อตกลงในการหย่าขาด และยังประกาศถึงบรรดาเจ้าหนี้ว่าติ๊กไม่ได้อยู่ที่บ้านแล้ว จนกลายเป็นกระแสดราม่าวงการบันเทิงไป

.

 

Sponsored Ad

 

    ปรากฏว่า ก่อนหน้าที่ ศรราม โพสต์โชว์ใบหย่าเพียง 2 วัน "ติ๊ก"กนิษฐ์รินทร์ ได้โพสต์ในอินสตาแกรม @mama.veeji โดยแท็กถึงผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ @kingfa_w แล้วแคปชั่นว่า "ฉันรอเทออยู่.. **ใช้ชีวิตนอกกะลา**ก้าวไปเรียนรู้โลกกว้าง** แต่ต้องละอายต่อบาปด้วยนะจ๊ะ.."

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตพากันสงสัยว่าทำไม ติ๊กถึงแท็กถึงคุณ @kingfa_w และการแท็กครั้งนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องการที่ศรรามประกาศหย่าขาดกับติ๊กหรือไม่ แต่เมื่อทำการตรวจสอบแอคเคานต์ @kingfa_w ปรากฏว่าได้ตั้งเป็นส่วนตัว ต้องเป็นผู้ติดตามจึงสามารถดูภาพและวิดีโอได้

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม : "ศรราม เทพพิทักษ์" เปิดใจโต้ หลังอดีตเมีย "ติ๊ก" ยอมรับทำชีวิตคู่พัง เพราะหนี้ตัวเอง

อ่านบทความเพิ่มเติม :  "ศรราม" เผยข้อตกลงหลังแยกทาง ด้าน "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" พรั่งพรูความในใจถึงลูก ย้ำไม่มีใครไม่เคยพลาด

ที่มา : ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ