"หนุ่ม กรรชัย" คว้ารางวัลพิธีกรแห่งปี เผย 4 บุคคลที่ช่วยแนะนำ เส้นทางการพิธีกรจนโด่งดังทุกวันนี้

คอมเมนต์:

เหมาะสมแล้วจริงๆ

    "หนุ่ม กรรชัย" คว้ารางวัลพิธีกรแห่งปี ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023 เจ้าตัวมอบรางวัลให้ 4 บุคคลที่ช่วยแนะนำเส้นทางการพิธีกรที่ดีจนมาถึงวันนี้ได้ จากงานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรางวัลใหญ่ในวงการบันเทิง  

    หนุ่ม กรรชัย เปิดใจบนเวทีขณะขึ้นไปรับรางวัลว่า "ผมตื่นเต้นมากๆ มากกว่าทำรายการโหนกระแส ต้องบอกอย่างนี้ว่า ผมเองก็ฝ่าฟันการดำเนินชีวิตมาตั้งแต่เป็นนักแสดง จนมาเป็นพิธีกร ผมไม่เคยขอบคุณบุคคลท่านนี้เลย คือ คุณไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา ถ้าไม่มีคนๆนี้ ผมคงไม่ได้อยู่ในเส้นทางของการพิธีกร ผมดีใจที่ได้มายืนตรงนี้ และได้รับรางวัลของไนน์เอ็นเตอร์เทน 

 

Sponsored Ad

 

    และอีก 3 ท่านที่ผมอยากพูดถึง และขอขอบคุณมากๆ สำหรับคำสอนดีๆ ของทั้ง 3 ท่านนะครับ ท่านแรก อาต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ซึ่งเป็นคนสอนผมเป็นคนแรกว่า  "การเป็นพิธีกรที่ดี คุณต้องทำงานให้เป็นดับเบิ้ลยู (W)  อย่าทำงานเป็นตัวเอ็ม (M)  ดับเบิ้ลยู (W)  คืออะไร เริ่มต้นรายการต้องสูง แล้วค่อยผ่อน กลางรายการคุณต้องสูง แล้วผ่อน สิ่งเหล่านี้ผมยึดถือมาตลอด"

 

Sponsored Ad

 

    ท่านที่สองนะครับ พี่ตา ปัญญา นิรันดร์กุล ขอบคุณนะครับที่สอนผมอยู่ตลอดเวลาว่า "หนุ่ม การเป็นพิธีกรที่ดีคุณต้องฉกฉวยเรื่องราวกลางอากาศเอามาให้ได้  อะไรก็ตามแต่ที่มันอยู่ตรงหน้าคุณ คุณต้องหยิบมาเป็นคอนเทนต์ให้ได้ทั้งหมด" 

    และคนสุดท้ายครับ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ครับ บุคคลท่านนี้สำคัญที่สุดนะครับ เพราะท่านพยายามจะบอกผมว่า "หนุ่มเอ๋ย จงจำไว้ว่า การเป็นพิธีกรที่ดี คุณต้องเป็นตัวคุณให้มากที่สุด" 

 

Sponsored Ad

 

    "อย่าเป็นคนอื่น ไม่มีใครเป็นคุณได้ และคุณก็เป็นคนอื่นไม่ได้ และคุณต้องเป็นตัวคุณเอง และทั้งหมดนี้ผมต้องยกรางวัลนี้ให้กับทั้งสามท่านนะครับ และพี่ไก่ วรายุทธ อีกท่านหนึ่งนะครับ ขอบคุณครับ"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ"พิธีกรแห่งปี" ในงานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023 ที่มอบให้กับ "กรรชัย กำเนิดพลอย" เนื่องจากมีบุคลิกดี และมีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง มีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในวิชาชีพ"

    "มีทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ควบคุมรายการให้ดำเนินไปตามเป้าหมาย ไม่นอกประเด็น มีการใช้ภาษา การออกเสียงอย่างถูกต้อง เหมาะสม มีความรอบรู้ในเนื้อหาของรายการ สามารถสื่อสารและดำเนินรายการได้ดี 

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : เพจโหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ