"ลีน่าจัง" เปิดใจคืนดี "มดดำ" หายโกรธแล้วเพราะเป็นกุลสตรี เขาเป็นผู้มีพระคุณเพราะให้ตังค์

คอมเมนต์:

หลังจากที่วันก่อนร้องไห้ในไลฟ์สด วันนี้คุณแม่ลีน่าจัง ก็ได้บอกคืนดีกันแล้ว

    อีกหนึ่งประเด็นร้อน หลังจาก "ลีน่าจัง" ได้ออกมาไลฟ์ตัดพ้อ "มดดำ คชภา" หลังบอกว่า จะเลิกนำเสนอข่าวลีน่าจังแล้ว พร้อมกับขอโทษ กรมราชทัณฑ์ ในสิ่งที่ได้นำเสนอข่าวไป

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "ลีน่าจัง" น้ำตารื้น ตัดพ้อ "มดดำ" ชวนไปออกรายการ แต่สุดท้ายโดนทิ้งไว้กลางทาง 

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านี้ "ลีน่าจัง" ได้ไลฟ์ในเพจ โดยฝากถึงมดดำ ว่า ทีมงานเชิญไปออกรายการเอง ทั้งที่ตนไม่ได้ขอร้อง พอถึงเวลาไปก็ทำหน้าที่ทันที พอเสร็จก็โดนประจาน คิดหรือเปล่าว่าหัวใจตนชอกช้ำแค่ไหน

 

Sponsored Ad

 

    และ เมื่อวานนี้ "ลีน่าจัง" ได้เปิดใจกับมดดำว่า เป็นโรคซึมเศร้า พอไปเห็นคลิปที่คนตัดมาแชร์กันถึงเรื่องที่มดดำบอกว่าจะขอหยุดนำเสนอข่าว ก็ทำให้นอนไม่หลับ ซึ่งมดดำไม่ได้มีความคิดแบบนั้น แต่มันไม่จำเป็นต้องพูดถึงข่าวนี้อีกแล้ว และไม่เคยคิดจะลากใครมาตบกลางรายการ

    ลีน่าจัง ยังเผยอีกว่า "โทรมาบอกว่า ขอโทษ ที่เขาพูดว่าจะไม่นำเสนอ ก็แค่ช่วงนี้เอง ต่อไปก็อาจจะนำเสนอก็ได้ แต่ไม่ใช่ทางช่องทีวีอาจจะเป็นช่องทางออนไลน์อื่นๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เขาโทรมาอย่างนี้ เราก็ต้องกล่าวคำขอบคุณเขาอ่ะ เข้าใจหรือเปล่า เพราะเขาก็มีพระคุณ เขาเชิญไปออกรายการแฉ เขาก็ให้ตังค์แม่"

 

Sponsored Ad

 

    มดดำ เผยอีกว่า ตอนแรกที่ติดต่อไป ลีน่าจังไม่ได้รับโทรศัพท์ จึงให้ทีมงานติดต่อไปอีกครั้ง ซึ่งลีน่าจังก็ไม่ได้รับอีกเช่นกัน คาดว่าน่าจะปิดโทรศัพท์เพราะเครียด 

 

Sponsored Ad

 

    รู้สึกสงสารลีน่าจัง เพราะคนเป็นโรคซึมเศร้าถ้าได้เห็นอะไรที่กระทบจิตใจก็อารมณ์เปลี่ยนได้ 

    แต่มดดำก็ได้อธิบายกับลีน่าจังไปแล้วว่าไม่สามารถเอาใครมาเสี่ยงได้ เพราะมดดำไม่ใช่เจ้าของรายการ เป็นลูกจ้างกินเงินเดือนเหมือนพนักงานทั่วไป แค่อยู่รายการมานานเฉย ๆ

 

Sponsored Ad

 

    และ ลีน่าจัง ก็ได้ทิ้งท้ายว่า "เขาโทรมาขอโทษเรา ก็เสียใจ เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย เหมือนมาทำร้ายแม่ ทำให้แม่ร้องไห้ เราก็ต้องกราบขอบคุณสิ จริงไหม กูเป็นกุลสตรี เข้าใจรึยัง"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ, เฟซบุ๊ก ข่าวโหด 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ