ส่องความรวย "เป็กกี้ ศรีธัญญา" หลังสู้ชีวิต ซุ่มทำงานหนัก ก่อนสร้างบ้านใหม่ ขับรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน

คอมเมนต์:

อู้หู..สวยและรวยมากจริงๆค่ะ สู้ชีวิตแล้วรวยมีอยู่จริง

    อีกหนึ่งสาว สู้ชีวิตจริงๆ สำหรับตลกสาวมากความสามารถ เป็กกี้ ศรีธัญญา หาเงินจากน้ำพักน้ำแรง ใช้เวลาหลายปีเลยทีเดียว กว่าจะเก็บหอมรอมริบ สร้างบ้านหลังใหม่สุดอลัง แถมตอนนี้ชีวิตดี๊ดี ขับรถสปอร์ตหรูเปิดประทุน แต่งแบรนด์เนมทั้งตัว ทำเอาทุกคนยอมรับในความสามารถ ความขยันขันของเธอจริงๆ

    เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ สำหรับศิลปินสาว เป็กกี้ ที่สู้งานอย่างหนัก ทำทั้งงานพิธีกร อีเวนต์ ออกรายการต่าง ๆ รวมถึงขึ้นโชว์คอนเสิร์ต จนนับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านการงาน ชีวิตดี มีฐานะไม่เบา สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา พิธีกรสาวสายฮา อารมณ์ดี

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เมื่อไปส่องใน IG เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็พบว่าเจ้าตัวมีไลฟ์สไตล์สุดเก๋ไก๋ ขับรถสปอร์ตหรูเปิดประทุนยี่ห้อ Porsche แต่งแบรนด์เนมทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นต่างหู CHANEL นาฬิกา Rolex กระเป๋า LOUIS VUITTON ฯลฯ ซึ่งแต่ละอย่างก็ราคาแรงไม่น้อย และไม่ได้มีแค่ที่ใส่อยู่เท่านั้น แต่ในห้องแต่งตัวก็เห็นกล่องแบรนด์เนมอีกเพียบเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ เป็กกี้ ยังอยู่ระหว่างสร้างบ้านหลังใหม่ ที่ดูใหญ่โต อลังการไม่เบา มีขุดบ่อทำสระว่ายน้ำ ขนาดยังไม่เสร็จแต่ก็สัมผัสได้ถึงความเริดปัง ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้เจ้าตัวก็เจอกับชีวิตที่ยากลำบากมาก่อน และพยายามทำงานหนักมากๆ

 

Sponsored Ad

 

บ้านจากน้ำพักน้ำแรง

ขุดบ่อทำสระว่ายน้ำด้วย


รับงานตลอด ไม่หมิ่นเงินน้อย

.

ห้องแต่งตัวใหญ่มากกกกกกกก

จิบกาแฟเบาๆ


.

.

.

.

.

.

ที่มา : pexky_sretunya

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ