น้ำตาลูกผู้ชาย "ว่าที่เจ้าบ่าว" จับได้คาเตียง "คู่หมั้น" แอบนอกใจก่อนแต่ง 1 เดือน ช้ำคุณสอง ชู้คือเพื่อนสนิท

คอมเมนต์:

"เหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวก่อนวันแต่งงาน ซึ่งทุกอย่างถูกเตรียมไว้หมดแล้ว ผมควรเลิกกันไปจบๆ หรือเลือกจะให้อภัยผู้หญิงคนนี้ดี..." ว่าที่เจ้าบ่าวกล่าวทั้งน้ำตา

    อีกหนึ่งประเด็นที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากหนุ่มคนหนึ่งเปิดเผยผ่านแอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อ mhd_mabrur ว่าตนเองถูกหักหลัง 2 ครั้ง หลังจากจับได้ว่าคู่หมั้นนอกใจ ที่ช้ำกว่านั้นคือชู้รักของเธอคือเพื่อนสนิทของตนเอง

    ซึ่งเมื่อเห็นภาพบาดตาทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด "แล้วงานแต่งล่ะ?" เพราะทั้งสองคนกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในอีก 1 เดือนข้างหน้า

 

Sponsored Ad

 

    ชายเจ้าของเรื่องได้เปิดเผยว่า เขาบังเอิญพบว่าคู่หมั้นของเขาขึ้นรถไปกับคนๆ หนึ่ง จึงสะกดรอยตามไป แต่เมื่อรถคันนั้นเลี้ยวเข้าไปในโรงแรม เขาก็ถึงกับใจสลาย เพราะผู้ชายที่ไปกับคู่หมั้น คือ เพื่อนสนิทของเขาเอง

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นชายหนุ่มอยากจะเข้าไปเคาะประตูห้องและบุกเข้าไป แต่ถูกพนักงานต้อนรับของโรงแรมเข้ามาห้าม โดยอ้างเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัวและปฏิเสธที่จะช่วยเหลือในตอนแรก แต่หลังจากเขาแสดงหลักฐานทั้งหมด เขาก็ได้รับอนุญาตและได้รับคีย์การ์ด

    "พนักงานอยู่กับผม ผมเปิดประตูและพบว่าพวกเขา… ผมเจ็บปวดราวกับใจจะขาดมาก" เขาพูดทั้งน้ำตา แม้ว่าจะจับได้คาตาคาเตียง แต่ชายหนุ่มก็ยังกล่าวว่า "ผมยังรักเธอมาก แต่ก็เกลียดเธอมากด้วย ตอนนี้มันบอกไม่ได้ว่ารักหรือเกลียด ผมสับสนมากจริง ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    เขายังบอกอีกว่า เหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวก่อนวันแต่งงาน ซึ่งทุกอย่างถูกเตรียมไว้หมดแล้ว พร้อมกับปรึกษาชาวเน็ตว่า ควรเลิกกันไปจบๆ หรือเลือกจะให้อภัยดี...

Sponsored Ad

    ด้านชาวเน็ตต่างก็เข้ามาปลอบโยนชายหนุ่มผู้ช้ำรัก พร้อมเรียกร้องให้ทั้งสองเลิกกัน อาทิ ตอนนี้มันเจ็บ ดีกว่าแต่งงานและมีลูกในภายหลัง, รวบรวมหลักฐาน ยกเลิกงานแต่งงาน!, คุณจะพบผู้หญิงที่ดีกว่านี้, คุณหล่อและยังหนุ่ม เลิกเลย เพราะเธอไม่คู่ควรกับคุณเลยสักนิด...


ชมคลิป

@mhd_mabrur

ya Allah sakit banget 😭😭 rasnya 😭😭 kalo menurut kalian udahin atau lanjut ?

♬ suara asli  - rafaaldiansyah

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ettoday.net

บทความที่คุณอาจสนใจ