เหล่าทหารใหม่ ถึงกับร่ำไห้หลังได้รับโอกาส โทรศัพท์กลับไปหาครอบครัวในวันหยุดยาว

คอมเมนต์:

บทสนทนาที่แสดงถึงความรักความห่วงใย บางครั้งอาจจะไม่เป็นคำพูดด้วยซ้ำไป...

    การที่ต้องจากบ้านจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานๆ นั้น แน่นอนว่า ทำให้หลายคนอดไม่ได้ที่จะคิดถึงคนที่บ้าน ยิ่งถ้าหากไม่สามารถติดต่อพวกเขาได้ก็ยิ่งลำบากไปใหญ่ แต่ล่าสุดก็มีภาพที่หาดูยาก กับวินาทีที่ชายชาติทหารต้องหลั่งน้ำตาออกมา เมื่อทางกองทัพอนุญาติให้โทรศัพท์กลับไปยังครอบครัวได้เนื่องในวันหยุดยาว 

   

   โดยภาพของเหล่าทหารใหม่นี้ถูกเผยแพร่โดยเพจ SMART Soldiers Strong ARMY พร้อมกับระบุข้อความว่า  “...เพราะน้ำตา ไม่ใช่สิ่งต้องห้ามของผู้ชาย...” ช่วงวันหยุดยาวนี้ น้องๆ ทหารกองประจำการ ได้รับอนุญาตให้โทรศัพท์กลับไปหาครอบครัว ตามที่ ผบ.ทบ. ได้กำชับ ผบ.หน่วย ว่า พิจารณาหาโอกาสให้น้องๆ  โทรกลับบ้าน เติมกำลังใจ แน่นอนว่าแต่ละบ้าน คงมีบทสนทนาที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันแน่ๆ คือ บทสนทนาที่แสดงถึงความรักความห่วงใย บางครั้งอาจจะไม่เป็นคำพูดด้วยซ้ำไป... "เพราะความรักและห่วงใย ไม่ต้องพูดก็รู้สึก"  #ทหารใหม่ #น้องคนเล็กของครอบครัวกองทัพบก #SMARTsoldiersstrongARMY

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า หลังทหารใหม่เหล่านนี้วางสายลงคงมีกำลังใจจากคนทางบ้านที่ส่งมาให้จนมีกำลังในการฝึกอย่างเต็มเปี่ยมแน่นอน 

Sponsored Ad

     ผมคิดถึงทุกคนมากนะครับ.....

    เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

ที่มา : tnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ