"อาร์ต พศุตม์" ไม่อายทำกิน จากดาราสู่พ่อค้าหมูกรอบ 2 วัน 100 กก. หมดเกลี้ยง
คอมเมนต์:
เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" หากใครติดตามจะเห็นว่าเขานั้นมีผลงานมากมายหลากหลายด้าน และล่าสุดก็ทำอีกอาชีพคือเป็นพ่อค้าหมูกรอบ
หนุ่มอาร์ต ได้โพสต์เผยผ่านช่องทางโซเชียล บอกว่า "อย่าอายทำกินอย่าหมิ่นเงินน้อย" นอกจากนี้มีแฮชแท็กเด็ดว่า "#ทำมาหากิน #ขยันไม่อดตาย #ช่วงว่างของพศุตม์"
Sponsored Ad
ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิง และบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์สนั่น ทั้งบอกว่า "น่ากิน, สุดครับ, น่ากินมากกกกกก, น่ากินสุด ๆๆๆๆๆ, พี่อาร์ทเก่งจังค่ะ" เป็นต้น.
Sponsored Ad
หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เริ่มขายหมูกรอบโดยใช้ชื่อว่า "คุณชายหมูกรอบ" มาตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. ที่หน้าร้านน้ำพริกฝีมือแม่ ถนนเอกชัย ตรงข้ามห้างบิ๊กซี มหาชัย (สาขา 2) โรงพยาบาลเอกชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยได้นำหมูกรอบวันละ 50 กิโลกรัมมาจำหน่าย
ซึ่งอาร์ต พศุตม์ เป็นคนลงมือทำเอง ทั้งทอดและหั่น ท่ามกลางคนทำงานและแฟนคลับออกมาให้กำลังใจและอุดหนุนจำนวนมาก ขาย 2 วัน 100 กิโลกรัมหมดเกลี้ยง
Sponsored Ad
ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา อาร์ต พศุตม์ ได้กลับมาขายหมูกรอบอีกครั้ง โดยคราวนี้ใช้หมูกรอบ 150 กิโลกรัม หรือ 3 เท่าจากที่นำมาขายอยู่เดิม
Sponsored Ad
ซึ่งเฟซบุ๊ก Art Phasut ระบุว่า "ขอโทษลูกค้าทุกท่านด้วยครับ 150 กก. 2 ชั่วโมงครึ่งหมดเกลี้ยง #คุณชายหมูกรอบ" ขณะที่เฟซบุ๊ก "คุณชายหมูกรอบ" ก็โพสต์วิดีโอคลิปบรรยากาศผู้คนต่อคิวซื้อหมูกรอบกันอย่างเนืองแน่นเช่นกัน
ก่อนหน้านี้ อาร์ต พศุตม์ กล่าวว่า เพิ่งกลับมาจากการไปแข่งรถที่จังหวัดบุรีรัมย์ มีออเดอร์มาประมาณ 60 กิโลกรัมที่ต้องส่ง ซึ่งสามารถสั่งผ่านไลน์ ออนไลน์ทั่วประเทศ ซึ่งจะมีรอบส่งเพราะส่วนหนึ่งขายที่หน้าร้านด้วย
Sponsored Ad
แต่วันหนึ่งผลิตได้ 50-100 กิโลกรัม ซึ่งแอดมินจะตอบว่าส่งได้วันไหน ส่วนน้ำจิ้มที่ให้จะมีน้ำจิ้มซีฟูด กับน้ำจิ้มหวาน
ที่มา : @art_phasut98