หนุ่มถึงกับส่ายหัว หลังเจ้าของปั๊มขอให้ย้ายรถ ไม่ให้จอดในปั๊ม เพราะไม่ได้ใช้บริการ

คอมเมนต์:

ควรจอด ไม่ควรจอด จอดได้ จอดไม่ได้ คิดอย่างไร

    เมื่อไม่นานมานี้เองได้มีเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้นำคลิปของสมาชิกท่านหนึ่งมาเผยแพร่ ซึ่งเป็นคลิปการเข้าไปจอดรถยนต์ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง แล้วจู่ๆ ก็มีคนเดินมาบอกว่า "โทษนะคะ สำหรับลูกค้าเฉพาะที่มาใช้บริการในสถานีนะคะ" และขอให้เจ้าของรถย้ายรถออกไปโดยด่วน

    โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่เจ้าของรถได้นำรถเข้าไปจอดที่ปั๊มน้ำมันแห่งนี้ และเดินไปซื้อกาแฟ ร้านก่อนจะถึงปั๊มน้ำมันแห่งนี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่สักพักพนักงานที่ร้านกาแฟก็ขอให้เจ้าของรถไปย้ายรถด้วย เมื่อไปถึงที่รถ จู่ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินมาขอให้เขาถอยรถออกจากปั๊มน้ำมัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ให้เหตุผลว่า เขาไม่ได้ใช้บริการปั๊มน้ำมัน ดังนั้น จึงไม่อนุญาตให้จอดได้ สร้างความงุนงงให้กับเขาเป็นอย่างมาก

    จนกระทั่งกลายเป็นดราม่า หลังจากที่ทางเพจก็ได้นำไปโพสต์ นี่คือต้นฉบับที่ระบุว่า "ควรจอด ไม่ควรจอด จอดได้ จอดไม่ได้ คิดอย่างไร เริ่มม... เรื่องราว - ฝากกราบขอโทษปั๊ม ปตท.ห้วยไคร้ ด้วยนะครับ ที่เข้าไปจอดรถในปั๊ม ผมเสียใจมาก เป็นลูกค้าปั๊มนี้มาเป็นสิบปีเติมน้ำมันหมดไปเป็นแสน ตั้งแต่ป้ายแดงจนป้ายจะหลุด วันนี้ 14 ก.ย.2564 เวลาประมาณ14.00 น. ผมแวะไปซื้อกาแฟร้านก่อนถึงปั๊ม แต่หาที่จอดรถไม่ได้ ผมเลยไปจอดในปั๊มหน้าห้องน้ำในปั๊มแล้วเดินไปซื้อกาแฟ ผ่านไปประมาณ 15 นาที มีคนที่ร้านกาแฟบอกว่าให้ผมไปย้ายรถ บอกว่าจอดขวาง ผมจึงไปย้ายรถ ก่อนจะถอยมีเจ๊คนหนึ่งมาที่ข้างรถบอกผมว่า จอดไม่ได้เพราะผมไม่ได้มาใช้บริการปั๊มนี้ ผมเลยบอกว่า ผมก็เคยมาเติมน้ำมันที่นี่นะ เจ๊แกก็บอกว่าไม่เกี่ยว.... ผมเข้าใจ...ผมเข้าใจแล้ว... ผมฝากกราบขอโทษที่เข้าไปจอดในปั๊มนะครับ แล้วว่างๆผมจะเอาบัตรสะสม PTT ไปคืนนะครับ สงสารตัวเองจังโดนไล่ยังกะ...."

 

Sponsored Ad

 

    ก็มีสมาชิกจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "ก่อนอื่นเลย เจ๊คนนี้เป็นใครคะ ถ้าเป็นเจ้าของปั๊มสาขานี้ แจ้งไปยังแบรนด์ได้เลยค่ะ เพราะทำชื่อเสียงแบรนด์เสียหาย เนื่องจาำ PTT Station ส่วนใหญ่เจ้าของปั๊มไม่ใช่บริษัทค่ะ แต่เป็นประชาชนทั่วไปนี่ล่ะ ยังไงร้องเรียนไปยังแบรนด์ได้เลย คุณได้รับการดูแลจากแบรนด์ได้ค่ะ"


 

Sponsored Ad

 

    "ปั้มนี้กับร้านกาแฟไม่ถูกกัน เข้าใจยัง จอดรถที่กูแต่ไปซื้อกาแฟร้านมัน"

    จอดนานไหม ถ้านานเกินไปไม่ควรนะคะ เห็นใจคนค้าขายค่ะ เศรษฐกิจแบบนี้ใจเค้าใจเรานะคะ

Sponsored Ad

    และก็กลายเป็นประเด็นที่ผู้คนพากันพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งแบ่งออกเป็นหลายฝ่ายด้วยกัน บ้างก็เห็นใจเจ้าของรถ บ้างก็เข้าใจเจ้าของปั๊ม แล้วคุณคิดว่า การที่ขอให้เจ้าของรถย้ายรถนั้นทำเกินไปไหม?


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา: เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ