เด็กไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก "Pinky P" สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 9 ขวบที่แต่งและร้องเองหมด

คอมเมนต์:

เสียงเธอมีพลังมากจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    วันนี้แอดมินจะขอนำเสนอความสามารถพิเศษของหนูน้อยวัย 9 ขวบ ที่มาพร้อมพลังเสียงที่เป็นเอกลัษณ์เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้าผู้ใหญ่บางคนเลยทีเดียว 

    เธอคนนี้มีชื่อว่า Pinky P  เธอยังประสบความสำเร็จก้าวเข้าสู่ 8 คนสุดท้ายในรายการ The Voice Kids Thailand อีกด้วย ซึ่งในที่สุด Pinky P เด็กน้อยวัย 9 ขวบ ก็ได้มี Single แรกในชีวิต กับเพลง “Love is gone เธอเปิดใจว่า "ตนเองได้เป็นคนเเต่งเนื้อเพลงนี้เอง โดยเนื้อเพลงส่วนใหญ่จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ทั้งนี้ได้เเรงสนับสนุนจากคุณพ่อและคุณแม่ในเรื่องของการทำเพลง เเละเป็นเเรงผลักดันให้ก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเป็นตัว"

 

Sponsored Ad

 

.

    Pinky P ศิลปินเบอร์แรกจากโปรเจ็ค Grow up Project  “โปรเจ็ดกำลังโตเล็กแต่ไม่เล็ก” ภายใต้การดูแลของ G1 RECORD และเพลงที่น้องมีส่วนร่วมแต่งเองก็คือเพลงที่ชื่อว่า “Love is goneเพลงอกหักที่พูดถึงความรักที่จบลงไป และอยู่ในช่วงเวลาทำใจ ถึงจะเสียใจมากแต่ก็ไม่ต้องการให้เธอกลับมา 

 

Sponsored Ad

 

     และเกมส์ ธนานันท์ บุญสิน Producer ได้ลงมือจัดสรรค์ดนตรีให้สมบูรณ์ พร้อมสร้างความพิเศษให้กับเพลงโดยการดึง เพลงผีบอกอย่าง GhostNote มาร่วมแจม จุดเด่นของเพลง “Love is gone” คือเสียงร้องจากความเป็น Soul pop ที่ออกมาจากตัวตน และแร็พจาก GhostNote ที่เข้ามาแจมในเพลง บวกกับดนตรีที่มีถึง 2 กลิ่นในเพลงเดียว 

    เด็กไทยเก่งระดับโลกก็มีเยอะแยะนะคะ เป็นกำลังใจให้เด็กไทยก้าวกระโดดไกล ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ 

ชมคลิปแบบร้องสดกันเลย

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : naewna

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ