เพจดังขุดภาพ บอลนี่ เจ้าของดารุมะ ซูชิ ชีวิตดี กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง หรูหราไฮเอนด์กับหนุ่มข้างกาย

คอมเมนต์:

ล่าสุดโดนรวบตัว ที่สนานบินสุวรรณภูมิแล้ว ขณะเดินทางเข้าประเทศ

    เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีการปิดแฟรนไชส์ของร้าน ดารุมะ ซูชิ ร้านอาหารชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ได้ขายวอยเชอร์มูลค่า 199 บาท ทำให้มีประชาชน ผู้คนจำนวนมากแห่มาซื้อวอยเชอร์กันอย่างมากมาย แต่สุดท้ายไม่ได้กิน เพราะร้านปิดกะทันหันทุกสาขา อีกทั้งยังมีกระแสข่าวออกมาว่า นายเมธา ชลิงสุข หรือ บอลนี่ ผู้บริหารและเจ้าของแฟรนไชส์  ได้หนีออกประเทศไปแล้ว 

    ต่อมาทางเพจ ก๊อต ออฟ วอร์ V.2 มีการเผยแพร่ภาพจากอินสตาแกรมที่อ้างว่าเป็นของนายเมธา หรือ บอลนี่ ซึ่งเป็นภาพที่บอลนี่ใช้ชีวิตสุดหรูอยู่กับหนุ่มข้างกาย กินหรูอยู่สบายในต่างประเทศ รวมทั้งใช้นาฬิกาและของแบรนด์เนม 

 

Sponsored Ad

 

    ตัดภาพมาที่พนักงานจำนวนมากต้องตกงานแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมกับตั้งคำถามว่า หนุ่มคนสนิทของบอลนี่ยังอยู่ในประเทศไทยหรือไม่ หรือหรือหลบหนีไปพร้อมผู้ก่อเหตุรายนี้ และมีความเกี่ยวข้องกับคูปองทิพย์หรือเปล่า

    จากประวัตินายเมธา ชลิงสุข หรือบอล ถือเป็นหนึ่งใน CEO คนรุ่นใหม่ที่น่าจับตาในแวดวงร้านอาหารญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ โดยมีอายุแค่ 42 ปีเท่านั้น ภายหลังจากเจ้าตัวเคยเล่าเส้นทางธุรกิจของตัวเองว่า เคยทำงานร้านอาหารไทยในต่างประเทศ จากนั้นเมื่อกลับมาเมืองไทยก็ฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง และสุดท้ายก็ตัดสินใจเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น เพราะเมื่อ 6-7 ปีก่อนได้รับความนิยม

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงที่ผ่านมาธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นของบอลนี่ได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดีจากคออาหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์แซลมอน ในราคาถูก ทำให้มีผู้เข้าไปใช้บริการจำนวนมาก ภายใต้สโลแกนของร้าน คือ "กินไม่อั้น ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม" 

    อย่างไรก็ตามภายหลังจากการเปิดร้านดารุมะซูชิ ในช่วงแรกเดิมไม่ได้ขายแบบบุฟเฟ่ต์มาก่อน แต่หลังจากนั้นเห็นช่องทางการทำธุรกิจเลยตัดสินใจเปิดบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น และต่อมายังได้ตัดสินใจขายแฟรนไชส์ พร้อมทั้งขยายสาขาออกไปหลายสาขา ก่อนจะเกิดดราม่าดังกล่าวขึ้น

 

Sponsored Ad

 

อ้างอิงจากข้อมูลจากรายการ โหนกระแส ได้เผยมูลค่าความเสียหายทั้งหมดไว้ดังนี้

    - วอยเชอร์ ขายออกไปแล้วมากกว่า 200,000 ใบ มูลค่าความเสียหาย 20 ล้านบาท

 

Sponsored Ad

 

    - ซัพพลายเออร์ที่ขายปลาแซลมอนให้ร้าน มีการค้างค่าปลากว่า 30 ล้านบาท ซึ่งมูลค่านี้เป็นเพียงแค่เจ้าเดียวเท่านั้น จากซัพพลายเออร์ทั้งหมด 3 เจ้า

    - นักลงทุนที่ซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดคนละ 2.5 ล้านบาท ยังไม่รวมค่าตกแต่งและค่าเช่าสถานที่ มีทั้งหมด 20 สาขา คิดเป็นเงินไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาท

    - พนักงานที่ไม่ได้รับเงินเดือนอย่างน้อยประมาณ 300 คน

    จากข้อมูลสื่อบอลนี่ได้เดินทางออกนอกประเทศไปเมื่อ วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.00 น. ปลายทางคือเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งไปเพียงคนเดียว และล่าสุดวันที่ 22 มิถุนายน 2565 บอลนี่ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะเดินทางเข้าประเทศ 

ที่มา : thansettakijโหนกระแสkapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ