เปิดโฉมหน้าเด็กชายที่ "นิ้ง กุลสตรี" กับสามี รักและดูแลเหมือนลูกแท้ๆ ไม่ห่างกาย

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้คุณนิ้งเสมอนะคะ

    หลายคนคงจำได้ดี สำหรับ นิ้ง กุลสตรี อินทรศักดิ์ ที่เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด มิสไทยแลนด์เวิร์ด ประจำปีพ.ศ. 2535 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในขณะนั้นเธอใช้ชื่อในการประกวดว่า "กีรติ เศรษฐกุลศิริ"  

    และหลังจากผ่านการประกวดไปได้ 2 ปี เธอได้เปิดตัวในฐานนักแสดงภายใต้สังกัด อาร์เอส โปรโมชั่น และได้ใช้ชื่อ "กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" จนถึงปัจจุบัน

 

Sponsored Ad

 

    โดยก่อนหน้านี้ นิ้ง กุลสตรี ได้หันหลังให้วงการบันเทิงไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินดัง ต้องเผชิญกับอาการป่วย โรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเอง ส่งผลทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวอย่างต่อเนื่อง

 

Sponsored Ad

 

  ทั้งนี้หลายคนไม่ทราบถึงสาเหตุทำไมสาวนิ้งไม่มีลูกซักที แต่เจ้าตัวก็เลี้ยงหลานชาย น้องฟิจิ เหมือนลูกชายแท้ๆ โดยเจ้าตัวได้เคยกล่าวว่า "นิ้งห่างจากวงการบันเทิงไปประมาณ 12 ปีแล้ว ตอนแรกก็มีงานติดต่อมาบ้าง มีสัมภาษณ์ออกรายการนิดหน่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะเขาคงรู้ว่านิ้งขอพักงานด้านนี้เลย อยากโฟกัสงานบนเครื่องบินอย่างเดียวเรียกว่า ลาวงการแล้ว แต่ไม่ใช่ว่านิ้งรวยหรือหยิ่งอะไรนะคะ แต่การเป็นแฮร์โฮสเตสมันไม่ใช่แค่เราสอบได้แล้วไปบินหรือเดินสวยๆในแต่ละวัน เราต้องทำหน้าที่ดูแลผู้โดยสารให้ดีที่สุด ซึ่งในใจลึก ๆ นิ้งก็ยังคิดถึงงานในวงการมาก 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้ดีที่สุดก่อนค่ะ ส่วนความรักของนิ้งก็ดีมากครบรอบ 10 ปีมาแล้วจะเข้าปีที่ 11 เรียบง่ายไม่หวือหวา มีความสุขในทุกวัน ต่างคนต่างทำงานแล้วกลับมาเจอกันก็แฮปปี้ดี เราอยากมีลูกมาก ทุกครั้งที่ถามก็จะร้องไห้ทุกทีเพราะไปทำมาทุกอย่างแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จ  คงไม่มีโอกาสแล้วค่ะ 

    ช่วงนั้นบริษัทดีมากให้โอกาสนิ้งพักไปทำน้องแต่ก็ไม่ติด ทำอยู่หลายรอบ จนตอนนี้หยุดแล้ว เพราะเรารู้สึกว่าเราเครียดเกินไป สามีนิ้งเลยพูดมาคำหนึ่งว่าเราควรจะจับมือกันและอยู่ด้วยกันเพราะตอนแก่ถึงเรามีลูก เราก็ไม่รู้ว่าลูกจะเลี้ยงเรารึเปล่า เอาเป็นว่าเราดูแลกันและกันก็พอเลยหันมาเลี้ยงหลานแทนค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

 

 

    ไม่เป็นไร เรามีน้องฟูจิอยู่เคียงข้างเสมอ

    ไปไหนก็จะพาไปเที่ยวด้วยตลอด

 

Sponsored Ad

 

    เหมือนเป็นลูกชายนิ้งเลย เราทั้งสามคนสนิทกันมาก

.

.

    อย่างไรก็ตามทีมงานขอให้คุณนิ้งหายไวไวนะคะ พร้อมเป็นกำลังใจให้เสมอ

ที่มา : tnews

บทความที่คุณอาจสนใจ