"อดีตนักร้อง" บอยแบรนด์ไทย เผยส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลง แบ่งกัน 4 คนแล้วกลัวใช้ไม่หมด

คอมเมนต์:

ไม่ได้แค่นักร้องอึ้ง ดิฉันก็อึ้งไม่ต่างกันค่ะ

    หนึ่งในวงบอยแบรนด์ของไทย ที่ร้องเพลงเพราะเต้นเก่ง แถมหน้าตาดีอีก หลายคนอาจนึกถึง บี.โอ.วาย (B.O.Y) ที่ประกอบไปด้วย 4 สมาชิก คือ เต็งหนึ่ง และเพื่อน ๆ อีก 3 คน เจมส์ กิจเกษม , เลโอ โซสเซย์ , เมาส์ ณัฐชา กันมาบ้างแล้ว โดยวงนี้เคยได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน

    ซึ่ง "เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล อดีตนักแสดง" และนักร้องจากวงบอยแบนด์ดังกล่าว ได้ออกมา เผยส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลง หาร 4 คนแล้ว กลัวใช้ไม่หมด

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัว @kristqiao ซึ่งเจ้าตัวได้ทำการโควททวิตจาก ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่พูดถึงเรื่องศิลปินกับส่วนแบ่งค่าลิขสิทธิ์เพลงจากค่ายแกรมมี่ 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุว่า "เราก็ยังได้รับทุกปีนะฮะ อยากให้ทุกคนช่วยกลับไปฟังเพลงของ บีโอวายหน่อยนะครับ เพราะปีที่แล้วได้มา 74 บาท หลังจากหารกัน 4 คน กลัวใช้ไม่หมดมาก 555, ตอนได้รับโทรหาน้องในวง แล้วขำใส่กันเกือบ 2 นาที เปลืองค่าโทรศัพท์มาก"

    ซึ่งหลังจากที่ เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวก็ออกไป ก็มีแฟน ๆ มาแห่รีทวิตกันไปมากกว่า 5 หมื่นครั้งเลยทีเดียว พร้อมกับแซวกันยกใหญ่ 

 

Sponsored Ad

 

    เช่น ได้เลยค่ะพี่เต็ง ปีนี้พี่ต้องได้ถึง 100 บาทแน่ ๆ หนูมั่นใจ, เอ็นดูอะ แต่เมื่อก่อนเราชอบวงนี้มากถึงขนาดที่ตัดนิตยสารเก็บไว้เลย 55555 และเมนหนูก็คือพี่นะคะ, หนูเมนพี่เต็ง จะไปดันยอดของปีนี้ให้นะคะ 555555555

.

.

.

.

ขอบคุณ : @kristqiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ