สาวตามหาเจ้าของรถหรูสวมทะเบียนปลอม รวย 9999 เลขประมูล 18.5 ล้าน บุกล่ายันบ้าน งานนี้ไม่ขอทน

คอมเมนต์:

ล่าสุดเจ้าของรถสวมป้ายทะเบียนปลอมออกมาชี้แจงถึงสาเหตุแล้ว !

    กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อสาวรายหนึ่งโพสต์ประกาศตามหา รถหรูสวมป้ายทะเบียน รวย 9999 ป้ายประมูล 18.5 ล้านบาท หลังเอาไปใส่ขับว่อนทั่วเมือง งานนี้ไม่ทน พาตำรวจบุกไปหายันบ้าน แต่ดันเจอแบบนี้

    เพจเฟซบุ๊ก Tabien2you ทะเบียนสวย ราคาถูก บริการจัดส่งทั่วประเทศ โพสต์ข้อความพร้อมแนบภาพรถหรู บอกว่า "porsche taycan คันในรูปทะเบียน ขาว-ดำ รวย 9999 (ทะเบียนประมูล 18.5 ล้านบาท) สวมทะเบียนปลอมค่ะ เจ้าของทะเบียนของจริงใส่รถ porsche cayman สีเทาตามในรูปและในเล่มทะเบียนเลยค่ะ ใครพบเห็น รถ taycan คันนี้ตามท้องถนนรบกวนถ่ายรูป ถ่ายคลิป ส่งให้เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีด้วยค่ะ เจ้าของแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ฐานปลอมแปลงเอกสารราชการ และเผื่อกรณีเจ้าของรถทะเบียนปลอมนำรถไปทำเรื่องผิดกฎหมาย"

 

Sponsored Ad

 

.

    หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปกลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและกำลังจับตามอง ต่อมาทางด้านเจ้าของรถตัวจริงก็ได้มาอัปเดตเรื่องราวเพิ่มเติมว่า เธอได้พาเจ้าตำรวจ สน.บางขุนเทียน ไปจับรถทะเบียนปลอมถึงที่บ้าน แต่เจ้าของบ้านไหวตัวทัน เอารถหนีออกไปก่อน เลยทำให้จับตัวไม่ได้ และอาจจะสลับป้ายอื่นมาใส่แทนเพื่อเลี่ยงการจับกุม ตอนนี้ตำรวจ สน.บางขุนเทียน รู้ตัวเจ้าของป้ายปลอม เลขบัตรประชาชน และที่อยู่ที่ทำงานแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    หากใครที่พบเห็นว่า taycan คันนี้ยังคงใส่ป้าย รวย 9999 ปลอมอีก ทางเพจรบกวนช่วยแจ้งข้อมูลให้ทราบด้วย พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ให้ข้อมูลทำให้หาตัวคนปลอมป้ายได้เร็วมาก ๆ 

    ต่อมาทางเพจก็ได้อัปเดตเพิ่มเติม บอกว่า หลังจากที่มีมีผู้คนสนใจเรื่องการปลอมแปลงสวมทะเบียนรถ รวย 9999 จำนวนมาก วันนี้มีคนฝากส่งคลิปนี้มาให้ แจ้งว่าเจ้าของรถไทคานที่ ใส่ทะเบียน รวย 9999 ปลอม อยากออกมา ชี้แจงบ้าง พร้อมแนบโพสต์คลิปเจ้าของรถ taycan ที่ออกมาชี้แจงว่า

 

Sponsored Ad

 

    ตนเป็นเจ้าของรถดังกล่าว เป็นคนปลอมทะเบียนป้าย รวย 9999 มาใช้ โดยมีเจตนาเพื่ออยากโชว์เพื่อนเท่านั้น ไม่มีเจตนานำป้ายไปทำเรื่องที่ผิดกฎหมาย ต้องขออภัยในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ คิดแค่ว่าจะนำมาใช้เล่น ๆ โชว์เพื่อน ไม่คาดคิดว่าจะมีโทษทางกฎหมาย ต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว เพราะได้รับบทเรียนแล้ว พร้อมฝากขอโทษเจ้าของป้าย รวย 9999 ตัวจริง ตนมีเจตนาอันบริสุทธิ์ที่จะออกมาขอโทษเจ้าของป้ายทะเบียนตัวจริง หลังจากนี้ตนก็ไปรับโทษทางกฎหมายต่อไป

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<


ที่มา : Tabien2you ทะเบียนสวย ราคาถูก บริการจัดส่งทั่วประเทศ

บทความที่คุณอาจสนใจ