สาวๆราศีไหนไม่ใช่ชาวโซเชียล "เลือกคบเพื่อนมาก" คุณคือหนึ่งในนั้นหรือไม่?

คอมเมนต์:

คุณเกิดมาราศีไหนกันบ้าง มีเกณฑ์การเลือกคบแบบไหนต้องดู?

    มีหลายคนที่เกิดมาก็ชอบการพบปะเพื่อนฝูง สร้างมิตร มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี แต่ก็มีบางคนที่ไม่ชอบการมีมนุษย์สัมพันธ์ และมีกฏเกณฑ์ในการคบเพื่อนที่สูงมาก 

    วันนี้แอดมินจะขอนำเสนอ 3 ราศีที่มี “กฏเกณฑ์ในการออกเดทที่สูงมาก” มาดูกันว่ามีราศีไหนกันบ้าง?

 

Sponsored Ad

 


    ราศีพฤษภ

    คนราศีนี้มีลักษณะสำคัญที่สุดคือ ระมัดระวัง รอบคอบ จริงจัง หากใครมีใจอยากจะคบคนราศีนี้เป็นเพื่อน  จะต้องได้รับการรับรองจากชาวราศีพฤษภก่อน ฉะนั้นต้องใช้ระยะเวลานานมากกว่าจะได้รับการยอมรับ และอาจต้องใช้ช่วงเวลาที่ยาวๆๆๆๆๆและนานๆๆๆๆๆมากๆๆๆๆๆในการพิจารณาคุณ

    เพราะคนราศีพฤษภจะมีกระบวนการในการพิจารณาและตัดสินใจคนรอบข้างว่าเป็นคนจริงใจหรือเปล่า ประสบการณ์และระยะเวลาจะค่อยๆพิสูจน์ให้เห็นว่า สามารถเลือกคนคนนี้เป็นเพื่อนได้หรือไม่ หลายคนมักโดนระยะเวลาในกระบวนการตัดสินใจทำให้ยอมแพ้ สุดท้ายเหลือเพียงไม่กี่คนที่รอจนถึงที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    ราศีพิจิก

    แม้ว่าราศีพิจิกเป็นกลุ่มราศีที่ทรงพลังมากที่สุด แต่แสดงออกอย่างชัดเจนว่ามีความตระหนักถึงการปกป้องคุ้มครองตนเองมาก ซึ่งทำให้คนราศีพิจิกจำเป็นต้องจริงจังมากขึ้นเพราะหัวใจมนุษย์นั้นยากจะอาจคาดการณ์ได้

    แม้ว่าชีวิตจะราบรื่น ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ว่าจะไม่พบกับบุคคลที่ยอดเยี่ยมจนตนเองต้องประสบกับความสูญเสีย การเสียเปรียบ ดังนั้นจึงต้องมีการเตรียมป้องกันไว้ก่อนล่วงหน้าจะดีกว่า นิสัยลึกๆของคนราศีพิจิกจะเกณฑ์การเลือกเพื่อนแท้ที่สูงมาก สำหรับเพื่อนแท้ที่ต้องการเดินเข้าไปในหัวใจของคนราศีนี้ค่อนข้างยากมากและจะมีน้อยคนมากที่จะสามารถทำได้เช่นั้น

 

Sponsored Ad

 

    ราศีกุมภ์

    คนราศีกุมภ์เข้ากับคนได้ง่าย ร่าเริง มนุษย์สัมพันธ์ดี ใครเห็นใครรัก แต่ในความเป็นจริงการจะเป็นคนที่เข้าตาคนราศีนี้นั้นยากมาก การจะเป็นคนที่น่าจดจำในจิตใจของคนราศีนี้นั้นน้อยมาก

    แม้ว่าชาวราศีกุมภ์จะเป็นคนที่มีเหตุผลบ้างในบางมุมมอง แต่ในบางครั้งพวกเขาก็แสวงหาความคิดในอุดมคติ หรือมีความเพ้อฝันเป็นของตนเองมาก พวกเขาโหยหามิตรภาพที่ยาวนาน เป็นมิตรภาพในแบบที่ "แค่มองตาก็เข้าใจกันได้" เพราะนี้คือมาตรฐานของชาวราศีกุมภ์ แต่น่าเสียดายที่มีคนไม่มากนักที่สามารถสื่อสารกับชาวราศีกุมภ์ได้อย่างราบรื่นและยาวนาน


โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


ที่มา :funtoday

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr