เมื่อมีคนเห็นแม่บ้าน "ใช้ไม้ถูพื้น" เช็ดตู้กดน้ำดื่ม จนผู้คนสงสัยนี่คือมาตรการใหม่หรือ

คอมเมนต์:

เมื่อมีคนเห็นแม่บ้าน "ใช้ไม้ถูพื้น" เช็ดตู้กดน้ำดื่ม จนผู้คนสงสัยนี่คือมาตรการใหม่หรือ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยภาพที่ชวนขนลุก เมื่อมีคนแอบแชะภาพแม่บ้านขณะกำลังทำความสะอาดตู้กดน้ำของบริษัท เธอทนไม่ไหวจึงขอโพสต์ภาพนี้ลงโลกออนไลน์เพื่อถามว่า “การทำความสะอาดแบบนี้ถูกสุขอนามัยหรือไม่? เพราะเธอรู้สึกว่า ดูยังไงก็ไม่น่าจะเหมาะสมนะ”

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเยียนเฉิน มณฑลเจียงซู ประเทศจีน แม่บ้านทำความสะอาดที่เพิ่งเข้าทำงานได้ไม่ถึงเดือน ก็นำไม้ถูพื้นมาเช็ดทำความสะอาดตู้กดน้ำดื่มของอาคารการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งในเมืองเยียนเฉิน ซึ่งตู้กดน้ำดื่มเครื่องนี้มีผู้คนจำนวนมากใช้ดื่มน้ำกัน และลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาใช้บริการก็เป็นลูกค้าที่เข้าทำการโอน-ขายซื้ออสังหาริมทรัพย์ทั้งนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่ภาพและคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนจำนวนมากสงสัยในตัวแม่บ้านคนนี้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่ รู้หรือไม่ว่าไม้ถูพื้นที่ใช้ทำความสะอาดพื้นที่เราใช้เท้าเหยียบไปมาทุกวันนั้น ไม่สามารถนำมาเช็ดทำความสะอาดตู้น้ำดื่มได้ ก็มีบางคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ปกติแม่บ้านคนนี้เป็นคนอัธยาศัยดีมาก เป็นคนกระตืนรือร้นในการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้หลายคนไม่เข้าใจว่า ทำไมเธอถึงทำพฤติกรรมแบบนี้ได้ เพราะตอนที่เธอเข้ามาทำงานก็ได้มีการอบรบขั้นตอนและเรื่องการทำความสะอาดแล้วว่า ในการทำความสะอาดแต่ละจุด ต้องใช้ผ้าแยกกัน

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่ภาพและคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไป ด้านบริษัทที่รับผิดชอบก็ให้เธอออกจากงานทันที  และได้ทำการสั่งเปลี่ยนตู้น้ำดื่มทั้งสองตู้ใหม่ ปัจจุบันบริษัทจะออกมาตรการเข้มงวดเกี่ยวกับการทำความสะอาดมากขึ้น เพื่อจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีก

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : TVBS | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ